1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Xe tải isuzu đã ôm trọn thị nước ta

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi bonbonkill, 19/1/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  14/1/16
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Được xuất sứ từ từ nước Nhật bản mang công nghệ hàng đầu địa cầu , Xe tai isuzu đang được người sử dụng đất nước ta tin tưởng. có những thiết kế đa dang tới mẫu mã, kích thước cũng như bởi săn chắc bền vững tới dòng xe tải. thương hiệu isuzu không chỉ ảnh hưởng về xe tải khi còn tới xe otô ,bán tải, xe đầu kéo,xe thể thao.

  nhằm đáp ứng kịp thời đảo nhu cầu cũng và chất liệu xịn tập đoàn Isuzu đang đưa chiến lược cũng như dự tạo dựng ở Miền trung chính thức bắt vào 19/12 vừa qua.c

  Qua luôn năm thành lập, nghiên cứu những hoạt động chút và giao lưu quý khách bạn bè,sửa chữa xe chuyên chở, lái thử , dự án vì cộng đồng.

  chiếc lược mở rộng được nâng mạng lưới chế tạo tới bọn tôi Isuzu

  Với năm 2015 bọn tôi Isuzu đã cung ứng 660,000 dòng xe xịn tới có bạn trên thế giới toàn với 140 đất nước. Năm 1995 Isuzu triển khai thứ nhất tiên xâm đem đến thị trường nước ta đã đến nay đều đã tới 20 năm. không phải dừng Tiếp tục như thế tại kỷ niệm 20 năm bắt của isuzu đất nước ta CEO tập đoàn Isuzu Japan - ông Masanori Katayama đã chia sẻ nêu ý kiến : ‘ công ty sẽ triển khai đẩy mạnh và phát triển nơi thi trường nước ta sẽ cung ứng các mặt sản phẩm nhất có thể Riêng nâng thương hiệu Isuzu hơn nữa.

  Vào 19/12 mở đầu triển khai công ty Isuzu tại Miền trung nói riêng được Khánh Hóa nói chung. ngay ở mở đầu CEO Isuzu Nhật bản cho rằng :’ buổi cửa hàng Quyết thắng được giúp được các gói hàng , dịch vụ được kiện hàng hiệu chất liệu tốt nhất sẽ và đưa tới đã Miền trung dễ dàng được dễ dàng nhất’. và nên người sử dụng mang nhu cầu tin tưởng tại Miền trung được thuận lợi và không khó khăn Trong việc sắm bán.

  như thế Và như thế kế hoạch quy mô Isuzu nơi hình chữ S đang một ngày phát triển gọn lẹ và đều khẳng định và nói rằng người dùng đất nước ta rất ưng chuộng gói hàng cũng như Phụ tùng , sản phẩm mà Isuzu đưa đến.

  Xu thế phát triển thương hiệu và gói hàng hợp tác người dùng về Isuzu

  Để đạt được luôn thành quả về những năm gần đây Isuzu đã được đang nâng những ứng dụng điện tử mới đầu nhưng cải tiến nhất để để đưa đến nhu cầu tới người.Isuzu đã tổ chức tung ra phần lớn chế độ chăm lo người dùng nhưng và phản hồi hẳn cao các ý Và. sự xuất hiện về hẳn thương hiệu nổi tiếng phát triển đến toàn bộ hình chữ S mang hẳn thiết kế đa dạng đều và mẫu mã thì yếu tố khẳng Và lòng người Không chỉ là chất lượng nhưng nhà khi quan trọng hơn hết là sự thấu hiểu đều và đồng cảm với khách hàng. Như là mục đích khi Isuzu muốn cho người sử dụng tại hình chữ S được thế giới thế giới. Và suốt 20 năm gần đây ở thị đất nước ta, isuzu đã tham gia khá luôn hoạt động , tổ chức nhưng kết nối mang người mua nhằm đáp ứng các yêu cầu bé nhưng cần thiết đầu đã tất cả NƠI ĐÂY
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này