1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Xây nhà tại nơi có long mạch giúp sức làm ăn phát triển

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi kulu193, 19/8/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  23/2/16
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi xây nhà nằm, văn phòng người ta thường tò mò nhiều tới đất, do trong đất có nước cùng với khí, là 2 bộ phận ảnh hưởng trực tuyến đến cuộc sống của vạn vật. Nếu chọn ra được mảnh đất có mạch nước và nguồn khí tốt sẽ sinh vượng khí cho chủ .
  Sở hữu nhiều tương tác tác động tới đời sinh sống con người tuy nhiên một trong những điểm quan trọng là khí. Có dòng khí lưu chuyển trong thân thể con người tạo dựng sự sống và có dòng khí hoạt động bên trong vũ trụ. Lập sự cộng hưởng của 2 dòng khí đó đó là nhu cầu của nhiều nhà phong thủy xem vị trí xây dựng nhà tại, nơi làm việc.
  Những bác sĩ phong thủy khẳng định, trong tự nhiên có một dòng khí tuần hoàn, xoay tròn xoắn ốc trong trái đất. Lúc dòng khí lưu thông ra gần bề mặt trái đất, nơi đó đất đai màu mỡ, thiên nhiên ôn hòa, thiên nhiên mát mẻ trong lành, cây cỏ xanh tốt. Con người cư trú ở đó sẽ thấy thoải mái, thoải mái. Lúc khí trượt ra ngoài vỏ trái đất hoặc đi lại sâu vào trong, đất đai nơi đó sẽ khô cằn.
  [​IMG]
  Các nhà phong thủy là những người biết tiếp thu nhiều kỹ năng của con người trong cuộc cư trú tích lũy được cộng cùng với sự nhìn sang trọng. Họ biết coi chân cột nhằm đoán được độ ẩm của đất, coi vầng sáng quanh mặt trăng để đoán khí hậu và biết xem cả có màu sắc, cả các mối tương quan về mặt xã hội, đời sinh sống của con người nhằm đưa ra lời đoán định cho mộc cuộc đất, một nhà dĩ an giá rẻ.
  Như sau, việc nhìn cả nội và ngoại cảnh rất quan trọng cho việc tuyên đoán một cuộc đất. Sau đây yêu cầu trình bày một ít phương thức nhằm nhận thấy khí của đất theo quan niệm của phong thủy.
  Nếu hoa cỏ tươi xanh thì khí vượng. Còn nếu có những khoảng đất nâu, vàng hoặc là không có được cây gì mọc phía trên một sân cỏ hay là một vùng cho thấy là khí ở tại đó đã biến mất tốt. Muốn tìm “long mạch”, trước tiên hãy chọn lựa ra vùng cỏ cây xinh tươi tốt lành, đó chính là nơi lý tưởng nhằm dựng nhà.
  Nhìn sân phải dạn dày cỏ cây hoa lá là khí vượng. Tránh mua nơi đất cằn cỗi, cỏ cây khô héo hoặc nơi hoa lá biến dạng, quặn queo, không nở được.
  Tuy như vậy, trong thực tại không phải lúc nào ta cũng có khả năng chọn được một dat nen di an binh duong ưng ý trong một môi trường lý tưởng mà thường thì còn các nhược điểm nào đó. Khi ấy, phong thủy còn chỉ cho bạn giải pháp cải tạo nhằm có một môi trường tốt hơn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này