1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Việt Nam làm việc với Facebook để gỡ các trang mạo danh lãnh đạo

Thảo luận trong 'Máy chơi game' bắt đầu bởi casyler0i, 19/4/17.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  18/4/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chiều 18/4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn.Đại biểu Nguyễn Sỹ Cương nêu thực trạng nhiều người dùng đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật trên mạng internet; lập các trang Facebook mạo danh lãnh đạo Đảng, Nhà nước. "Đâu là giải pháp cho việc này?", ông hỏi.Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết, ngày 26/4, Giám đốc điều hành nội dung của Facebook sẽ làm việc với cơ quan chức năng Việt Nam. "Chúng tôi thảo luận để mạng xã hội này gỡ bỏ các trang mạo danh lãnh đạo", ông Tuấn nói.Theo lãnh đạo Bộ Thông tin, thời gian qua, các đơn vị chức năng của Bộ đã yêu cầu Google ngăn chặn, gỡ bỏ 2.200 video "nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo" phát trên YouTube. Đến ngày 12/4, Google đã hạ 1.299 "video xấu độc, trong đó có một tài khoản YouTube đăng tải 500 video thông tin xuyên tạc về lãnh đạo".Ngoài ra, trong cuộc làm việc ngày 4/4, Bộ tiếp tục yêu cầu Google thiết lập cơ chế ngăn chặn, gỡ bỏ "thông tin xấu độc", vi phạm pháp luật Việt Nam trên các nền tảng khác của hãng này như blog, trang web. Bộ Thông tin cũng vừa thành lập tổ công tác xử lý thông tin vi phạm trên mạng với sự tham gia của Bộ Công an.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này