1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Vì sao không nên hôn và bẹo con quá nhiều

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi nhi1404, 24/8/16.

 1. nhi1404

  Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  5/5/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  ko nên hôn và bẹo má bé phổ thông

  mang 1 đứa con dễ thương, bụ bẫm là niềm mơ ước của quơ phụ nữ trên đời này. thế mà vẫn sở hữu đa dạng người mẹ ấp ủ nỗi khổ vì… với con quá dễ thương.

  đó là những cô cậu bé luôn nhận được sự quan hoài, “săn đón” trong khoảng những người nhà, láng giềng hay cả những người ko quen biết vô tình gặp trên đường, trong cửa hàng: Nhìn ngắm, xuýt trâm khen dễ thương và mang cả các chiếc hôn, bẹo má vô cùng nhiệt tình… sở hữu trẻ nhỏ, hôn, bẹo má rộng rãi ko tốt một tẹo nào. Bởi không chỉ khiến cho trẻ đau, khó chịu mà điều này còn tăng nguy cơ nhiễm bệnh cho trẻ.
  [​IMG]
  nhiều trẻ sợ hãi khi bị người to dụi râu vào mặt

  Mỡ ở má của trẻ nhỏ rất đầy đặn, trương lực của cơ bắp rẻ, nếu trẻ bị người to hôn và véo vào má phổ quát lần, sẽ làm cho doanh nghiệp phần mềm và huyết quản, thần kinh ở đó bị tổn thương. Hơn nữa, ở 2 má của trẻ mang một đôi tuyến nước bọt tiết ra nước miếng, lại nối liền sở hữu ống tuyến nước bọt, mở to mồm ra là thấy ở viêm mạc má phía trong khoang miệng. Sự phát dục của tuyến nước miếng trẻ chưa hoàn toàn, tính đàn hồi của thành ống tuyến nước miếng kém, nếu thẳng thớm bị những kích thích như đề cập trên sẽ khiến sức co rụt của tuyến nước miếng và ống tuyến nước miếng hạ tốt, mang thể khiến nước miếng của trẻ chảy ra hoặc vi khuẩn ở trong khoang miệng qua ống tuyến nước bọt đi ngược trở lại mà gây nên cảm nhiễm tuyến nước bọt…

  Lưu ý thêm cho những bà mẹ là ko nên và khôn xiết giảm thiểu việc hôn môi và tai của trẻ nhỏ. Sức đề kháng của trẻ nhỏ kém, hôn môi trẻ dễ truyền nhiễm bệnh, lây truyền vi khuẩn sang cho trẻ, nâng cao cơ hội nhiễm bệnh của trẻ, nhất là những bệnh viêm gan A, bệnh kiết lỵ, bệnh lao phổi v.v…

  Hôn lên tai của trẻ sở hữu thể tạo ra công hút mạnh tới màng nhĩ, gây chấn thương tai hoặc tác động đến thính lực sau này. Để hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, mẹ nên với những biện pháp bảo vệ như là chối từ khéo bằng phương pháp, đưa bàn tay nhỏ xinh của trẻ cho mọi người hôn, sau ấy, hãy rửa tay thật sạch cho trẻ. Đồng thời, mẹ cũng nên dạy trẻ cách thức từ chối khéo không cho người lạ hôn và bẹo vào má để trẻ biết phương pháp tự bảo vệ mình tự nhiên có mẹ bên cạnh.

  Nguồn : Ta vai cho be Kuties
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này