1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

VFF đền bù hơn 600 triệu đồng cho HLV Miura

Thảo luận trong 'CHIA SẺ KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi killgame13, 28/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  22/1/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong phiên họp sáng nay tại TP HCM, Ban chấp hành VFF tiến hành bỏ phiếu quyết định tương lai HLV Miura. Kết quả, 11 trong tổng số 16 phiếu bầu đồng ý sa thải chiến lược gia người Nhật Bản ngay lập tức. Chiến lược gia người Nhật Bản được nhận hai tháng lương sau khi bị VFF chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

  [​IMG]
  VFF đã quyết định sa thải HLV Miura trước thời hạn trong phiên họp sáng nay. Ảnh: Nhật Minh.


  Nếu chiếu theo hợp đồng, VFF sẽ phải đền bù một khoản tiền không nhỏ cho HLV Miura khi đưa ra quyết định sa thải. Tuy nhiên, do khéo đàm phán, VFF đã hạn chế được thiệt hại. Tổ chức này chỉ phải chi cho chiến lược gia người Nhật Bản hai tháng lương còn lại.

  HLV Miura ký hợp đồng với VFF tháng 5/2014. Mức lương hàng tháng của chiến lược gia người Nhật Bản là 15.000 USD. Tuy nhiên, phần lớn số tiền trên được nhà tài trợ và Tổng cục TDTT chi trả.

  Ban chấp hành VFF cũng đã quyết định sẽ sử dụng HLV nội thay thế HLV Miura. Dùng người trong nước, VFF sẽ chi mức lương thấp hơn. Trước đây, HLV Phan Thanh Hùng và Hoàng Văn Phúc khi ngồi “ghế nóng” chỉ nhận lương 150 triệu đồng/tháng. Hiện tại, HLV Nguyễn Hữu Thắng đang là ứng viên sáng giá nhất thế chỗ HLV Miura.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này