1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Vai trò thiết yếu của nguồn nước đối với sự sống

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi kenlee26, 17/8/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  16/6/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Là một thành phần chiếm đến 70% trên Trái Đất và cũng chiếm đến 70% trong cơ thể con người cho nên nước được đánh giá có vai trò rất quan trọng đối với sự sống. Thế nhưng vai trò cụ thể của nước đối với con người và sự sống là gì thì không phải ai cũng biết. Hiểu được vai trò của nước để từ đó chúng ta có những biện pháp bảo vệ nguồn nước cũng chính là bảo vệ sự sống của chính mình.

  1. Vai trò của nước với cơ thể

  Đối với cơ thể con người, nước chiếm 70% và đóng vai trò là dung môi cho những phản ứng hóa học xảy ra trong cơ thể, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Nước giúp vận chuyển chất dinh dưỡng đi nuôi toàn bộ cơ thể, điều hòa thân nhiệt, thải độc cho cơ thể, giúp giảm stress, duy trì cho hệ thần kinh hoạt động tốt … Chính vì vậy mà khi cơ thể thiếu nước thì bạn chắc chắn sẽ gặp những vấn đề rất rắc rối.

  [​IMG]

  Vai trò thiết yếu của nguồn nước đối với sự sống


  Nếu cơ thể mất đi 2% nước thì cơ thể bắt đầu mệt mỏi, không thể tập trung và khi đó khả năng làm việc sẽ giảm đi 20%. Nếu mất đi 10% nước thì cơ thể bắt đầu bị nhiễm độc bởi các chất độc không được đào thải và tệ hơn là khi mất đi 21% lượng nước, rất có thể sẽ dẫn đến nguy cơ tử vong. Do đó, mỗi người cần phải chú ý cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể để đảm bảo một sức khỏe ổn định tốt nhất. Trung bình mỗi ngày một người trưởng thành cần đến 1.5 - 2 lít nước sạch từ máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là tốt nhất.

  2. Nước đối với cuộc sống hàng ngày

  Hầu hết các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của chúng ta đều gắn liền với nước. Từ việc nấu nướng, tắm giặt, vệ sinh đều cần đến nước. Chính vì thế mà chỉ cần mất nước một thời gian ngắn (chỉ khoảng một buổi sáng) thì có thể cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn rất nhiều. Nếu như ai đã từng sống ở thành thị hay sống ở những khu kí túc xá, khu tập thể mà bị mất nước thì đều hiểu vai trò của nước đối với sinh hoạt hàng ngày như thế nào.

  3. Thực trạng sử dụng nước hiện nay

  Tuy rằng nước chiếm đến 70% trên Trái Đất nhưng trong đó có đến 97% là nước mặn ở đại dương không thể sử dụng được. Do đó, chúng ta chỉ có một lượng rất nhỏ nước ngọt có thể sử dụng được.

  Trong khi lượng nước ngọt đã ít thì hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường khiến cho nguồn nước sinh hoạt ngày càng không đảm bảo. Hơn nữa dân số đang ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng nước cũng vì thế mà tăng lên gấp nhiều lần. Do đó lượng nước sạch dùng trong sinh hoạt ngày càng thiếu đi.

  Vì tình trạng thiếu thốn này mà nhiều khu vực đã phải sử dụng các nguồn nước không đảm bảo như nước sông hồ, nước mưa, nước giếng khoan … Mà thực trạng là các nguồn nước này cũng ô nhiễm, không đảm bảo an toàn sức khỏe.

  [​IMG]

  Nước quan trọng cơ thể, máy lọc Nano Geyser bảo vệ nguồn nước


  4. Giải pháp nào là tốt nhất cho tình trạng thiếu nước sạch hiện nay?

  Nguồn nước sạch ngày càng hạn hẹp do đó không còn cách nào khác là chúng ta phải sử dụng hợp lý và hết sức tiết kiệm chúng. Mỗi người có thể tiết kiệm nước sạch bằng cách tắt vòi nước khi đánh răng, sử dụng tái chế nước (dùng nước rửa rau để tưới cây, dội nhà vệ sinh, dùng nước mưa để cọ rửa sân, nhà… ), không vứt xả thải bừa bãi, nhất là không xả thải trực tiếp ra các nguồn nước như ao hồ, sông suối, biển cả …

  Với những gia đình nằm trong khu vực có nguồn nước sinh hoạt thì cần phải sử dụng các biên pháp xử lý nước ô nhiễm trước khi đưa vào sử dụng. Tốt nhất là các gia đình nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser để đảm bảo an toàn tốt nhất. Sản phẩm có thể lọc sạch hoàn toàn các tạp chất và các vi khuẩn có hại. Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser giúp cho gia đình yên tâm sử dụng nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày.

  Để mua máy lọc nước Nano Geyser, quý khách có thể gọi đến đại lý máy lọc nước Nano Geyser tại TPHCM uy tín nhất qua số 0919.993.193 hoặc đến ngay địa chỉ 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM để nhân viên tư vấn.

   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 02:17

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này