1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Vách ngăn vệ sinh và chất lượng cao nhất nước

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất đẹp' bắt đầu bởi honguyen3110, 14/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Như đã thông tin về các bài viết trước trên trang chủ của công ty, chúng tôi tiếp tục đưa bài đánh giá thêm về chất lượng của các công trình vách ngăn vệ sinh sử dụng chủ yếu là tấm Compact HPL và tấm gỗ MFC.

  Một sản phẩm vách ngăn toilet hoàn thiện đòi hỏi phải có đầy đủ các vật liệu và phụ kiện như sau: ít nhất 2 tấm vách (có thể dùng tấm Compact HPL hoặc tấm gỗ MFC), phụ kiện inox theo tiêu chuẩn đúng với tấm vách đã chọn, các khung nhôm cũng phải đúng kích cỡ với tấm vách. Như vậy có thể thấy rằng tấm vách là vật liệu chính quyết định đến các phụ kiện khác cũng như là chất lượng của cả công trình.


  [​IMG]
  Vách vệ sinh kiên cố và đẹp sang trọng

  Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này chúng tôi mời các bạn đọc bài viết giới thiệu vách ngăn vệ sinh Compact HPL mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Còn ở đây, chúng tôi xin được phép chỉ phân tích về chất lượng chứ không nói thêm về sản phẩm nữa.


  Như vậy, chúng ta có hai sản phẩm là tấm Compact HPL và tấm gỗ MFC, vậy chất lượng của hai vật liệu này ra sao? Xin được thưa rằng tấm gỗ MFC chất lượng kém hơn rất nhiều so với tấm Compact, và có thể nói rằng chất lượng mà tấm MFC mang đến với công trình vách ngă vệ sinh chỉ bằng ½ những gì mà sản phẩm compact đạt được. Nên hiện nay, chúng tôi khuyên khách hàng không nên sử dụng sản phẩm MFC để thi công vách ngă vệ sinh nữa mà hãy áp dụng nó vào các thiết kế nội thất khác.

  [​IMG]
  Vách vệ sinh compact HPL chính hãng

  Điển hình là vách ngăn văn phòng di động giá rẻ có thể sử dụng tấm MFC tốt hơn về giá cả là điều thứ nhất. Thứ hai, chất lượng của những công trình này không đòi hỏi cao cho lắm vì không ở trong điều kiện môi trường phức tạp như nhà vệ sinh nên tấm gỗ MFC sẽ được sử dụng tốt hơn tấm compact. Giá thành rẻ mà lại chất lượng nữa thì tại sao lại không sử dụng.


  Trên đây là bài nhận xét về chất lượng của hai sản phẩm vách ngăn và hiện Thiên Gia Phú cũng đang kinh doanh các mô hình này vào thiết kế. Để có thêm thông tin chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH DV CN THIÊN GIA PHÚ
  Văn phòng Đại diện: 1446 - 1448 Đường 3 tháng 2 Phường 2 Quận 11, TP.HCM
  Điện Thoại: 08 668 99 888 - 096 880 3838
   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 01:21
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này