1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Tuyển lựa thích hợp nhất bồn nước inox tân á 3000l

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi ledatht, 25/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  12/1/16
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Khi chọn lọc sản phẩm bồn tắm nằm, bên cạnh những yếu tố thương hiệu, giá cả,chất liệu, kiểu dáng, xuất sứ của sản phẩm thì, kích tấc bồn tắm nằm là một nguyên tố không thể bỏ qua. Dựa vào kích tấc của phòng tắm ngôi nhà bạn mà có tuyển lựa hiệp nhất.

  Bồn tắm nằm có kích thước rất đa dạng, giúp bồn nước tân á 300l cho khách hàng chọn lựa được sản phẩm hợp nhất với phòng tắm. Thường bồn tắm nằm có chiều cao khoảng 600 mm và chiều nggang là 750 mm, ăn nhập với hồ hết các không gian phòng tắm hiện.

  Còn về chiều dài bồn tắm nằm bây giờ giao đồng từ 1200mm đến 1800 mm, phụ thuộc vào diện tích phòng tắm mà có chọn lọc thích hợp nhất. Phòng tắm nằm giờ rất đươc nhiều khách hàng chuộng bởi không chỉ đa dạng về kích thước mà còn có nhiều mẫu mã,thiết kế đơn giản những vẫn mang lại vẻ qua, rộng rãi cho phòng tắm.
  [​IMG]

  Bồn tắm nằm cao cấp

  Những mẫu bồn tắm giá bình năng lượng tân á đại thành có chiều dài nhỏ hơn 1600m như bồn tắm massage Amazon TP-8007, bồn tắm Selta ST70150DC, bồn tắm châu lệ Fantiny MMA - 160BS….Một số mẫu bồn tắm có kích tấc nhỏ hơn 1,7m được nhiều khách hàng lựa chọn như bồn tắm Massage Amazon TP-8007, bồn tắm massage Govern JS 8162,….

  Bồn tắm nằm thiết kế sang trọng

  Mẫu chậu rửa bát tân á đại thành bồn tắm có kích thước dưới 1,8m: bồn tắm Massage Amazon TP-8009, bồn tắm Massage Amazon TP-8060, bồn tắm Massage Amazon TP-8062, bồn tắm massage Govern js-006, Bồn tắm Fantiny MBM-180T...

  Có rất nhiều thương hiệu cho các bạn chọn lọc sau khi đã lựa chọn kích tấc hạp với phòng tắm ngôi nhà bạn như bồn tắm Amazon, bồn tắm Fantiny, bồn tắm Gorven…. Với sự đa dạng thiết kế cùng chất liệu, khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp túi tiền tài mình.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này