1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Tư vấn bọc răng sứ kim loại ở BV Kim

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi h2ckma, 29/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  17/1/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bọc răng sứ gây hôi miệng là tình trạng có thể xảy ra sau phục hình, tuy nhiên không phải lúc nào sau khi bọc răng sứ đều bị hôi miệng. Thông thường, tình trạng hôi miệng xảy ra không phải do bản thân quá trình phục hình mà do các cặn bám thức ăn trên khoang miệng gây ra. Răng sứ bắt chước hoàn toàn những đặc điểm của răng tự nhiên. Không chỉ dừng ở diện mạo, răng sứ có đủ độ bền, khả năng chịu lực để phục hồi đầy đủ chức năng của những răng bị thiếu và hư hỏng trong đó quan trọng nhất là chức năng ăn nhai. Tiếp theo, bác sĩ dùng composite bọc lên từng chiếc răng.


  Không chỉ làm trắng, phương pháp này cũng giúp điều chỉnh hình thái của răng. Với những ưu điểm tốt như tương thích với cơ thể con người lại mang yếu tố thẩm mỹ cao và quan trọng nhất là chức năng ăn nhai tốt giúp cho việc lựa chọn răng sứ cercon của bạn mang kết quả tốt nhất. Để làm được điều này cần phải có một hệ thống quy trình sản xuất tiên tiến nhất.Kỹ thuật bọc răng sứ có bị hôi miệng không hiệu quả kỹ thuật mang lại cao không? Đó là một chất liệu tổng hợp, được sử dụng nhiều trong ngành nha khoa từ những năm đầu của thập niên 1990 nhờ có màu sắc gần giống màu răng, chống chịu được sự mài mòn, độ nén và đặc biệt là không gây độc cho cơ thể
  [​IMG]
  Không chỉ làm trắng, phương pháp này cũng giúp điều chỉnh hình thái của răng. Chẳng hạn, những chiếc răng chuột nhỏ xíu hay răng bị mẻ, sứt có thể được nha sĩ đắp thêm để trở nên cân đối với "bạn bè" chung quanh, giúp hàm răng trở nên đều đặn hơn. Nhưng tựu chung lại, có thể chia răng sứ thành hai loại cơ bản là răng sứ có kim loại (sườn răng được chế tạo bởi kim loại hoặc hợp kim có kim loại) và răng toàn sứ không kim loại. Muốn khắc phục được tình trạng bọc răng sứ gây hôi miệng thì chuyên môn của nha sỹ cũng với công nghệ bọc sứ tốt sẽ đóng một vai trò quan trọng nhất. Khi nha sỹ có tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm thì mão sứ sẽ được chụp bọc sát khít nướu, khi đó hôi miệng cũng sẽ được kiểm soát triệt để. Ngoài ra, công nghệ bọc sứ tốt sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho quy trình bọc sứ của bác sỹ trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

  Đó là toàn bộ những chiếc răng phô ra khi bạn cười, dù là cười hết cỡ. Bọc xong, bác sĩ sẽ chuốt lại cho thật xinh, và thế là công việc hoàn tất. Để đảm bảo rằng bọc răng sứ không bị hôi miệng, thì bạn nên chọn bác sĩ phục hình thẩm mỹ bọc răng sứ kim loại chất lượng tốt cũng như nha khoa uy tín. uy nhiên, không phải ai đi bọc răng bằng loại nhựa trên cũng hôi miệng.

  Bản chất của việc bọc răng sứ là cách dùng mão sứ chụp bọc lên trên phần răng bị tổn thương từ mặt nhai, cạnh cắn cho đến sát khít nướu. Khi đó, răng sứ có chức năng thay thế như một răng thật, đảm nhận cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, do kỹ thuật bọc răng sứ không tốt hoặc do chuyên môn của nha sỹ mà phần mão răng không được sát khít với nướu. Khi ăn nhai thức ăn không được vệ sinh sạch sẽ có thể giắt vào kẽ giữa răng sứ và nướu. Lâu ngày, mảng bám thức ăn này sẽ phân hủy. Đây là nguyên nhân chính dẫn tới hôi miệng chứ bản thân việc bọc răng sứ không gây nên tình trạng hôi miệng như bạn lầm tưởng khi đặt câu hỏi làm răng sứ thẩm mỹ có bị hôi miệng không
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này