1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Trung tâm luyện thi IELTS tại Hải Phòng tốt nhất

Thảo luận trong 'Các trung tâm đào tạo' bắt đầu bởi thanhcongdtv, 20/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  20/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị đào tạo ngoại ngữ và luyên thi IELTS, tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ học uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PECtự hào là một trong Trung tâm luyện thi IELTS tại Hải Phòng tốt nhất.

  So với nhiều cơ sở đào tạo khác, PEC có nhiều lợi thế về luyện thi IELTS hơn, đặc biệt là đội ngũ giảng viên người Việt Nam và nước ngoài tận tình và giàu kinh nghiệm. Đến đây, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết hoàn thiện và củng cố những điểm văn phạm cần thiết trong khuôn khổ bài thi IELTS; được cung cấp và vận dụng những chiến lược làm bài thi; có cơ hội tiếp cận với các đề thi thử IELTS cùng các giáo trình hiện đại, sát với thực tế các bài thi IELTS.

  Tự hào là Trung tâm luyên thi IELTS tại Hải Phòng tốt nhất, PEC không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Khi đến đây, các học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, sau đó được tư vấn và thiết lộ trình học tập phù hợp với năng lực tiếng Anh của mình trong môi trường học tập thân thiện, chất lượng và hiệu quả.

  Lý do lựa chọn PEC để luyện thi IELTS

  · Chương trình được xây dựng với sự cố vấn thiết kế và hỗ trợ chuyên môn từ IDP – Úc.

  · Chương trình tập trung phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong khuôn khổ bài thi IELTS, có nhiều bài thi mẫu cập nhật nhất.

  · Học viên được bồi dưỡng các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết như diễn dịch, phân tích, tổng hợp. Có được nền tảng kiến thức vững chắc, học viên sẽ được hướng dẫn một cách kỹ lưỡng để vận dụng hiệu quả trong kỳ thi chính thức.

  · Giáo trình hiện đại sát với thực tế các bài thi IETLTS, Học viên có nhiều cơ hội tiếp cận với các đề thi thử IELTS chính thức.

  · Các gói khóa học điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu học viên để tăng hiệu quả giảm chi phí.

  · PEC là “Trung tâm Ủy thác thi IELTS chính thức của IDP tại Hải Phòng”.

  · PEC cam kết chất lượng IETLS thi tương đương với kết quả ước lượng đã đề ra.

  Hãy đến PEC- Trung tâm luyên thi IELTS tại Hải Phòng tốt nhấtđể được trải nghiệm những mô hình học tiên tiến nhất. PEChy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên con đường thành công.
   
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này