1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Trung tâm đào tạo SEO chất lượng tại TPHCM

Thảo luận trong 'Các trung tâm đào tạo' bắt đầu bởi thanhphong23893, 3/2/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  20/1/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có thể nói, qua rồi cái thời sử dụng các hình thức quảng cáo tuyền thống vì thời nay khách hàng không còn máy tin tưởng qua các kênh tiệp thị truyền thống như phát tờ rơi, dán băng-ron quảng cáo, chẳng mấy hiệu quả đối với những hình thức này còn về những hình thức như quảng cáo trên tuyền hình thì có vẻ quá tốn kém không phải công ty nào cũng có thể dùng hình thức quảng cáo này. Vậy làm sao để kinh doanh hiệu quả trong thời đại hiện nay.

  Theo thống kê cho thấy thói quen của người tiêu dùng hiện nay đang và đã chuyển quang mua hàng trực tuyến và quan trọng hơn hết là họ tìm kiến thông tin và nhà cung cấp hoàn toàn thông qua internet mà điển hình nhất là thông qua các công cụ tìm kiếm như google và facebook. Vậy có cách nào để website bạn xuất hiện trên trang 1 của Google, là SEO sẽ giúp bạn thực hiện được điều này nhưng liệu chỉ với một khóa học SEO bạn tin mình đủ khả năng để quán xuyến mọi việc.

  [​IMG]
  Học SEO online​

  Vâng, làm SEO sẽ giúp được website của công ty bạn xuất hiện trên những công tìm kiếm điển hình là Goole. Làm SEO không mấy dễ dàng, nhưng một khi đã làm lên top hiệu quả thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn thông qua những từ khóa được SEO. Thế nhưng để làm SEO hiệu quả doanh nghiệp bạn cần tuyển một SEO thật sự có nhiều kinh nghiệm, vì chỉ tham gia một vài khóa học seo online thì chắc chắn bạn không thể nào đảm nhận hoàn tất mọi công việc thường nhật của một SEO.

  [​IMG]
  Khóa học SEO top Google​

  Việc làm SEO có hiệu quả hay không phụ thuộc hoàn toàn vào những hiểu biết của người lên kế hoạch và lưu ý một điều đối với những từ khóa có độ cạnh tranh cao thì chắc chắn một người thì không thể nào đủ khả năng thực hiện. Bên cạnh đó làm SEO khá chán, do vậy doanh nghiệp hãy tuyển ít nhất 2 người để cùng đảm nhận một dự án, để có thể chia sẻ và gắn bó lâu dài với công ty.

  Xem thêm: Lớp đào tạo SEO mới nhất tại APPNET

  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Cơ sở 2: 37 Hoa Sứ, P7, Phú Nhuận, TPHCM
   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 01:43
  Bài viết mới
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 01:43
  Chữ ký
  Chữ ký bởi trungteo777, 6/2/18 lúc 18:34

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này