1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Tố chất cần của Những Điều Dưỡng Viên

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi nguavang, 25/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Là người trực tiếp coi sóc bênh nhân , điều dưỡng viên cần giao hội trọn vẹn 4 tốc lực kể dưới đây: Bĩnh tĩnh , tâm huyết , cẩn thận , linh hoạt.

  Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược để trở thành những điều dưỡng viên đích thực giỏi , bạn không chỉ cần 1 nền tảng kiến thức tốt mà còn cần có kỹ năng và trọn vẹn các tốc lực. Vì Điều Dưỡng viên là người trực tiếp săn sóc cho bệnh nhân , hỗ trợ bác sĩ chữa trị và nâng giấc cho người trên giường bệnh.  [​IMG]

  4 tốc độ nhất định phải cóc cáy người Điều Dưỡng

  Trong vô luận tình huống nào , người ddiefu dưỡng viên đều thiết yếu tố tĩnh tâm - đây là nhân tố đặt lên đầu tiên. Bởi khi mất bình tĩnh người điều dưỡng làm việc sẽ không có hiệu quả , thậm trí vô tình có xác xuất ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Đặc biệt , trong quá trình thực hiện công việc , người điều dưỡng viên không được gắt gỏng , quát lác với người bệnh. Bởi hành xử như vậy sẽ khiến bệnh nhân mất thiện cảm và tình trạng sức khoẻ càng ngày càng nặng hơn...

  4 tốc độ nhất mực phải cóc cáy người Điều Dưỡng

  Đây là điều đích thực cần thiết. Bởi nếu không có niềm ham mê với nghề bạn sẽ rất nhanh chóng chán , dẫn tới không tâm huyết trong công việc. Và người chịu liên quan trước tiên chính là bệnh nhân. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , khi trở thành những người điều dưỡng viên , bên cạnh việ trau dồi tri thức và kỹ năng thì một điều quan yếu không thể thiếu đó chính là sự ân cần , chu đáo với các bệnh nhân , để giúp họ nhanh chóng lành bệnh.

  cẩn thận , chuẩn xác  4 tốc độ nhất quyết phải cóc gặm người Điều Dưỡng

  bất cẩn bạn sẽ không thể học ngành y dược. Thành ra , đây là một trong những tốc lực cần có với người điều dưỡng viên. Điều đó được thể hiện trong từng thao tác nhỏ:

  + tuân thủ theo đúng các bước coi ngó sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế

  + chú ý đến việc dùng thuốc hằng ngày

  + Quản lý quy trình chăm chút theo các hạng mục đã có sẵn

  cẩn thận trong từng khâu trông nom sẽ giúp bệnh nhân mau chóng lành bệnh và yên tâm trong quá trình điều trị.

  Nhanh nhẹn trong mọi trường hợp

  Duoc Si Trung Cap Với công việc điều dưỡng viên , bạn hoàn toàn có thể xếp đặt công tác của mình một cách Nhanh nhẹn. Đặc điểm của nghề là phải trực theo ca , dịp lễ tết. Tuy nhiên với trường hợp có lí do hợp pháp , các cơ quan luôn tạo điều kiện tối đa cho người điều dưỡng viên.

  tất cả 4 phẩm chất trên , không hẳn ai sinh ra cũng có đủ tốc độ. Vì vậy , khi tòng học Dược sĩ , Điều dưỡng tại Cao Đẳng Y Dược Hà Nội , bạn sẽ được bổ sung tri thức nền tảng và rèn luyện đủ những phẩm chất cần có để làm việc được tốt nhất.

  Để biết thêm về thông tin tuyển cũng như trả lời các thắc mắc , hãy liên quan tới Khoa Y - Trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội trong năm 2016 , bạn vui lòng liên hệ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà B , số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội ( đối mặt Đại học hàng không ).

  điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0988.0988.35
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này