1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về dự án Cocobay Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Trò chơi giải trí' bắt đầu bởi luongtrinh8612, 19/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  21/6/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Dự án Cocobay Đà Nẵng sở hữu vị trí trắc địa và không gian biển thơ mộng, qua. Căn hộ Cocobay Đà Nẵng đang là điểm thu hút mạnh các nhà đầu tư mong muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng, giải trí ven biển tại dự án thứ hạng ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam này. Vậy chủ đầu tư cocobay dà nang là đơn vị nào?

  Cocobay Đà Nẵng đang được triển khai bởi Tập đoàn Empire, có bề dày gần 25 năm hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí cùng với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như BIDV, SHB, Empire Capital, T&T Group, THM Group, GCC Capital Hongkong, Magnum Asia, GBI Group, LLC., Insignia, WATG, Accademia Italia, Shing Design, Atelier, Takagi,…

  ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN COCOBAY ĐÀ NẴNG

  1. Chủ đầu tư: Tập đoàn Empire Group.
  2. Phát triển thương hiệu/Marketing tổng khu: Insignia Dubai.
  3. Đơn vị thiết kế nội thất: Tập đoàn EDC, Malaysia.
  4. Quy hoạch tổng khu: Haptic (Vương Quốc Anh).
  5. Quy hoạch khu giải trí: Southland (Hong Kong).
  6. Đơn vị thiết kế MEP: Aurecon (Úc).  Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong định hướng phát triển hàng ngũ nhân viên, các chuyên gia xuất sắc và những đối tác chiến lược trong nước cũng như quốc tế. Empire Group đã và đang triển khai các siêu dự án như Du lịch Văn hóa Lịch sử Hồ Tây, Công viên nước Hồ Tây, Khu Du lịch Sinh thái Hồ Xuân Khanh, Khu Resort Nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat, Khu vi la Nghỉ dưỡng Siêu Sang Naman Residences, Tổ Hợp Du Lịch – tiêu khiển – Nghỉ Dưỡng Cocobay,…

  Sứ mệnh và cũng là mục tiêu dài hạn của Empire Group là phát triển bền vững để trở nên một Tập đoàn mang tầm vóc quốc tế trong công cuộc:

  + Xây dựng và phát triển những thị thành mới đồng bộ, đương đại, cao cấp và thân thiện với môi trường;

  + Phát triển thành công mô hình tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng tại các thành thị du lịch Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt… với các tiêu chí: văn minh, sạch đẹp, lịch sự, kết đoàn, phát huy các giá trị tinh thần, thuần phong, mỹ tục tốt đẹp;

  + Gia tăng lượng khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, gia tăng thời gian tạm trú và tỉ lệ quay lại Việt Nam của họ;

  + Tạo nên cuộc cách mạng “Văn hóa Du lịch” cho người Việt để mọi người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận với Du lịch chất lượng cao với ngân sách hợp lý, đồng thời sắp đặt được 500.000 tuần thú lịch cho các gia đình Việt Nam trong những năm tới;

  sờ soạng những thế mạnh mà Tập đoàn Empire đã có được trong những năm qua chính là nền móng giúp tập đoàn Empire có thể vững bước trong tuổi chuyển mình sắp đến với hàng loạt những dự án đã và đang hình thành, hoàn thiện để góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ Du lịch thế giới.

  Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng đang được triển khai bởi Tập đoàn Empire. thời cơ đầu tư cùng Empire với hiệu xuất đầu tư cam kết 12%/năm.
   
  Bài viết mới
  Chữ ký
  Chữ ký bởi trungteo777, 6/2/18 lúc 18:39

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này