1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Tìm hiểu hãng máy giặt tốt nhất bây giờ

Thảo luận trong 'CHIA SẺ KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi phuongrao3s, 19/8/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  2/8/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  bây giờ mới là đầu năm , có xác xuất nhiều hàng chưa ra , vì thế bài viết này chỉ viết cho vật phẩm đang có. Có rất nhiều hãng máy giặt ở VN , nhưng phổ thông nhất và bán chạy nhất vẫn là 2 hãng LG và Elecs đối với máy lồng ngang; Sanyo , Toshiba , Panasonic đối với máy lồng đứng.

  LG: đời máy lồng ngang khá là đa dạng về kg từ 7kg-7.5kg-8kg-13kg… Đặc biệt dòng lồng ngang của LG 2013 dùng tuốt dẫn động trực tiếp Inverter. Các mẹ nên mua dòng có Bản năng giặt 6 motion như WD-8600/9600/10600/11600/13600/14600/15600/14660( thái lan )/15660( thái lan )/19600/20600/23600/25600 , 17DW ( Hàn quốc )… ( đến năm sắp tới nay theo đánh giá của mình thì các sp của LG sẽ gần như đạt 100% dùng công nghệ giặt này. Với LG mình vote cho dòng lồng ngang.
  trung tam bao hanh sanyo tai ha noi

  Các dòng không có sấy giá khá dễ chịu từ 8 tr cho model 8600 đến 16.5tr cho model WD-17DW. Các dòng có sấy của LG thì đều thuộc dòng sấy thông hơi , giá tự do tương đối đắt đỏ , thực sự so với mua sấy rời hoặc máy giặt sấy của Elecs thì ko đáng mua bằng.Các dòng cửa đứng của LG ko thực sự nổi trội so với cửa ngang. Công nghệ giặt của dòng này , sau thì giờ kiểm chứng thì không hoàn cảnh tối ưu bằng các công nghệ giặt của máy Toshi , pana hay Sanyo.

  Electrolu:im: Dòng 2014 của hãng vẫn dùng dẫn động dây cuaroa. Elec giặt vẫn rất sạch có tiếng nên mọi người vẫn mua nhiều. Công nghệ giặt cho các đời máy 2014 của hãng là giặt phun nước. Máy Elec không có gì lạ hoặc đặc biệt tự trọng nặng hơn các máy hãng khác cùng dòng. Các model cao cấp nhất của hãng có giá rất tranh đua với nhau và cũng có công nghệ Inverter kèm tốc độ vắt khá chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt ( vắt khá khô ). Với các model thường , vì dẫn động dây cuaroa và động cơ thường nên máy thường vắt ồn hơn các dòn máy dẫn động trực tiếp khác. Quả tình mình không chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt lắm về dòng này , giá tuy có giảm nhưng ko hấp dẫn lắm. Với dòng cao cấp thì nên chọn vì giá tranh đua với nhau. Để tâm là bơm nước tuần hoàn sẽ hơi ồn một tí , các bạn cân nhắc khi đặt máy gần phòng ngủ. Elec tách nhau ra các mã như EWF-… là mã máy giặt không kèm sấy; EWW-…là mã máy giặt có sấy. Với model 2013 đầu 2014 thì số cuối là 2. Một số mã mà mình thấy đáng mua nhất của dòng không sấy là: EWF 14012 ( No 1 ); EWF-10932( s ); EWW 12732( s )– của dòng có sấy là: EWW 14012; EWF 1122DW
  [​IMG]
  Các dòng cửa đứng của Elecs đa số là dòng có kg lớn và cũng ko thực sự ấn tượng.

  Panasonic: Model cửa ngang dẫn động trực tiếp cũng tốt , nhưng quý khách hàng gần như không có chọn lựa vì hiện nay có đúng 1 mẫu đang được bán giả mạo là NA-148VG3 giá 14tr…. SP của Pana đa số có xuất xứ từ Pana Trung Quốc nên cũng kén người mua. Máy Pana hiện có ở VN thuộc dòng VG3 , dòng gần nhất bây giờ trên thế giới là VG4.

  Về máy giặt cửa đứng thì Pana vẫn khá tốt , rẻ , bền. Mỗi điều là tốc độ vắt của máy Pana hơi thấp , thấp hơn Toshiba nên mình không chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt bằng Toshiba.

  Toshiba: Hãng này thì mạnh về máy cửa đứng , đặc biệt là các dòng dẫn động trực tiếp. Cửa ngang của 2 hãng này vẫn dùng dây cuaroa như Elecs , giá cao vì thế ít quý khách hàng. Model lồng đứng của hãng thuộc top máy lồng đứng đưa lại hiệu quả tốt nhất thị trường. Đó là DC-1000CV; DC1005CV; D990SV ( máy này chắc khó mà mua dc , vì là sp 2012 ); một số máy 10kg…
  sua tivi tai nha ha noi

  Sanyo: bây giờ đang có ở VN và phổ thông nhất là các máy lồng đứng. Máy lồng ngang có các model 7kg là ASW-700T ( dẫn động thường , giá rẻ ); D700T; D700VT ( dẫn động trực tiếp , giá tranh đua với nhau , phổ thông dưới 9.5tr ). Máy lồng nghiêng có 2 model 8kg là D800T ( ko sấy ) và D800HT ( có sấy ). Máy lồng đứng đáng mua nhất là Sanyo S80ZT.

  Samsung: SS thì chắc mẹ nào đi siêu thị điện máy nào cũng có , SS ko thực sự chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt về máy giặt , chỉ có các model đầu bảng dẫn động trực tiếp inverter như 0894 là đáng mua khi giá phù hợp.

  Hitachi: Máy giặt Hitachi vào Việt nam cũng khá lâu nhưng hơi kén khách. Về lồng đứng thì có nhiều nhưng giá cao , cao hơn cả Toshi , đa số là dòng dẫn động thường , vì thế khó tranh đua với nhau. Về máy lồng ngang thì bây giờ đã có model của Hitachi dẫn động trực tiếp ( khá êm ); nhưng hàng này tự do tương đối đắt đỏ; 7kg mà giá cũng phải 15-16tr nên thực sự là 1 bài toán khó cho người mua , hãng có đại diện ở Vn nhưng có nhiều linh kiện độc quyền.
  http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/diem-mat-nhung-tu-lanh-duoi-7-trieu-tot-nhat-2016/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này