1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
    VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
    Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
    1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
    2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
    3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
    Dismiss Notice

Thực phẩm trong cuốn sách:Cuộc phiêu lưu của bánh Pudding trong Giáng sinh của Agatha Christie

Thảo luận trong 'Ẩm thực quanh ta' bắt đầu bởi nhnngoc.td, 30/1/16.

  1. New Member
    uix_expand uix_collapse

    Ngày vào:
    30/1/16
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]


    Cô mỉm cười với chính mình. 'Tất cả những điều cũ, cây Giáng sinh và vớ treo lên và súp dầu hào và gà tây - hai con gà tây, một sôi và một nướng - và bánh pudding mận với chiếc nhẫn và nút cử nhân và tất cả các phần còn lại của nó ... tất cả các món tráng miệng cũ, mận và mận Elvas Carlsbad và hạnh nhân và nho khô và trái cây và gừng kết tinh. Thân tôi, tôi âm thanh như một danh mục từ Fortnum và Mason! '


    Cuộc phiêu lưu của Pudding Giáng sinh, Agatha Christie


    ---


    Tôi đã không được "nhà" cho Giáng sinh từ năm 2008. Đó là đắt tiền để bay vào thời gian này của năm, và không giống như nhiều bạn bè của đối cực của tôi, tôi đã không quan tâm bao giờ một lần nữa trải qua một mùa hè Queensland. Bầu trời đặt tiệc tại nhà màu xám, gió thẹn và buổi chiều hoàng hôn của một mùa đông tiếng Anh phù hợp với tôi một cách hoàn hảo. Tôi đặc biệt yêu đất nước này vào dịp Giáng Sinh; tất cả những bài hát của thời thơ ấu của tôi, về hạt dẻ và mùa đông và tuyết, đột nhiên có ý nghĩa. Nhưng, tất nhiên, nó không phải là dễ dàng được như vậy xa bố mẹ, em gái thân yêu của tôi và anh em rể, anh chị em họ của tôi, ông bà, cô dì, chú bác và bạn bè. Có một lý do Tim Minchin hát (rất đẹp) về nó.


    May mắn, và để niềm vui to lớn của tôi, tôi đã tìm thấy một gia đình thay thế ở Anh. Ngôi nhà của họ ở Gloucestershire - mười hai đôi giày chất đống bên cạnh cửa, Guardian đến trước cửa nhà vào mỗi buổi sáng, một tin biscuit đầy món Thụy Điển, và một căn phòng của tôi rất riêng - là như quen thuộc và thân thương đối với tôi như nào tôi có từng sống. Và những người trong đó là gia đình của tôi, trong tất cả mọi thứ nhưng máu.


    Tôi đã biết chúng từ khi tôi được sinh ra, chủ yếu là qua thư từ, hình ảnh và ba ngày lễ đáng nhớ trong những năm qua tôi đã sống lại ở Úc. Lần đầu tiên tôi dành Giáng sinh tại nhà của họ ở độ tuổi 22, ngay lập tức bị đe dọa bởi sự thông minh, hóm hỉnh và tài năng của tôi bây giờ chị em, anh em, và anh em họ. Tôi muốn trở thành một phần của băng đảng của họ, một thành viên của nhóm với một cái gì đó để cung cấp. Nhưng tôi đã không chơi một nhạc cụ, hoặc để làm phim, và tôi không thể theo kịp với tốc ký hài của họ. Rất may, họ cũng thích các món ăn nhiều như tôi làm. Và vì vậy tôi đã nấu chín. Tôi rang và xào và nhồi và cán. Tôi làm cho chúng tôi những ngày lễ nửa đêm công phu, về đến nhà từ hợp đồng biểu diễn. Tôi nướng bánh cho ngày sinh nhật và ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần ở trong nước. Tôi bắt đầu, với sự tự tin lớn hơn, để đề xuất ý tưởng cho các bữa ăn, bao gồm các bữa ăn tối ngày Giáng sinh hết sức quan trọng. Bảy năm sau, tôi đã bắt đầu để làm cho nó nghề nghiệp của tôi.


    [​IMG]


    Ban đầu, khi lang thang qua nhà, tôi phát hiện ra giá sách của Anna. Tôi thấy rằng chúng tôi có hương vị tương tự - trong nhiều năm cưới hỏi trọn gói , chúng tôi đã cùng làm việc thông qua các tác phẩm kinh điển bao gồm trên tất cả những '100 Sách Top để đọc' danh sách, và chia sẻ ý kiến tương tự như trên rất nhiều trong số họ. Chúng tôi yêu Potter, và liệu tối của ông và chia sẻ một tình yêu lớn và lâu dài cho Agatha Christie. Tôi đọc ít nhất một cuốn sách của Christie của mỗi dịp Giáng sinh. Họ giống như một bồn tắm nước ấm hoặc một cốc trà của người xây dựng: an ủi, quen thuộc và đặc biệt chào đón trong mùa đông. Bây giờ tôi đã đọc tất cả chúng, nhưng trở lại vào mục yêu thích của tôi như những người bạn cũ, không quan tâm rằng những tố cáo sẽ không đến như là một cú sốc. Tôi nghĩ rằng tôi thích họ tốt hơn theo cách này, yên tâm rằng tôi đang đứng bên cạnh Poirot, Marple hoặc Tommy và Tuppence, hơn là ở một bước (hoặc một số) phía sau.


    Năm nay, tôi đã bỏ lỡ nhiều truyền thống Giáng sinh của tôi. Tôi đã sống trong một chiếc vali trong vài tháng qua, do đó đã không được thực hiện tương ớt, hoặc mứt, hoặc bánh nhân thịt băm. Tôi đã không mua một cây về Columbia Road Market. Tôi đã không bọc quà trong giấy nâu và chuỗi, hoặc thẻ Giáng sinh thực hiện. Và sau đó tôi đến Gloucestershire tuần này, đến một ngôi nhà bánh gừng, và một cây để trang trí , và một kệ đầy đủ của Agatha Christie. Vì vậy, tôi thực hiện một số gừng kết tinh - một yêu thích ở ngôi nhà này, và trong của grandad của tôi, ở phía bên kia của thế giới.


    A Christmas rất Chúc mừng tất cả các bạn.


    Gừng Crystallised: các công thức

    Làm cho khoảng 100 miếng


    Thành phần

    200g gừng (cân gọt vỏ)

    300g đường caster vàng, cộng với 100g thêm cho bụi

    Nước lạnh

    2tbsp mật ong

    Pinch muối


    [​IMG]


    Trang thiết bị

    Muỗng cà phê

    Chảo nhỏ

    Sàng

    Đo bình

    Cái chảo vừa

    Rãnh muỗng

    Rack làm mát

    Khay nướng bánh

    Giấy thấm mỡ


    1 Đảm bảo rằng bạn là gừng tươi, chắc và thơm. Vỏ nó bằng cách cạo một muỗng trên da - bạn sẽ mất ít của xác thịt hơn là bạn làm với một peeler, và nó thậm chí còn dễ dàng hơn để làm việc xung quanh một ngón tay cái knobbly gừng theo cách này. Cắt nó vào đĩa rất tốt - khoảng 1mm dày.


    2 Đặt những lát gừng vào nồi nhỏ và nắp bằng nước. Đặt chảo trên lửa vừa, và hơi sôi trong 15 phút. Lọc ra các chất lỏng nấu ăn, thiết lập nó sang một bên cho sau này, sau đó phủ gừng với nhiều nước và đun sôi cho thêm mười phút. Lọc chất lỏng, một lần nữa giữ lại nó cho sau này.


    3 Cho đường, mật ong, muối và 375ml chất lỏng gừng nấu ăn trong chảo vừa. Thêm gừng nấu chín quá. Mang chất lỏng đến sôi, nung nấu cho đến khi nước đường giống như mật ong.



    4 Trong khi sirô đang sủi bọt đi, chuẩn bị một rack làm mát với một khay nướng lót giấy thấm mỡ bên dưới, để bắt nhỏ giọt và đường dư thừa. Chà rack làm mát với một lượng nhỏ dầu làm lạt để gừng không dính.


    5 Chuẩn bị một bát với đường thừa. Tháo chảo gừng từ nhiệt và xúc các mảnh ra một vài tại một thời gian với muỗng rãnh, thả chúng vào các đường và ném chúng xung quanh. Chuyển đến giá treo làm mát và để khô trong vài giờ, hoặc qua đêm. Gừng sẽ giữ cho một vài tuần ở nhiệt độ phòng. Bạn có thể ăn các mảnh như là, hoặc chặt chúng lên và thêm chúng vào bánh quy, bánh ngọt hoặc bánh pudding.
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này