1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Thực hiện implant ngay sau nhổ răng cần lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi chickenkon, 22/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  22/7/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Implant là một kỹ thuật rất mới và cực kỳ khó thực hiện vậy Thực hiện implant ngay sau nhổ răng cần lưu ý gì? bài viết sau nha khoa Đăng lưu sẽ chia sẻ cho các bạn vấn đề này nhé
  [​IMG]
  Tóm lại có 4 thời điểm để cấy implant sau nhổ răng mỗi thời điểm đều có ưu và nhược điểm riêng tùy thuộc vào tình huống lâm sàng mà chọn lựa thời điểm thích hợp để tận dụng các yếu tố thuận lợi nhằm giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí, đảm bảo kết quả thành công lâu dài cũng như hạn chế thất bại và biến chứng có thể xảy ra. Do vậy, các bạn có nhu cầu làm implant nên chọn bác sĩ có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc ưu nhược điểm của từng thời điểm cấy ghép implant cũng như những yếu tố khác liên quan đến thành công của implant như: hình thể khuyết xương, loại mô nướu, tình trạng nhiễm trùng, khả năng lành thương của bệnh nhân, các loại vật liệu ghép xương, đặc biệt kiểu dáng thiết kế và phương pháp xử lí bề mặt implant vì mỗi loại implant lại có một thế mạnh riêng trong một tình huống xương nhất định nào đó vì hiện nay vẫn chưa có một loại implant nào là hoàn hảo cho tất cả các trường hợp.
  [​IMG]
  Ví dụ: theo các chuyên gia implant tại trung tâm niềng răng uy tín Đăng lưu thì cấy implant trong trường hợp có nâng xoang nên chọn loại implant có dạng thuôn và có vi ren ở vùng cổ, còn khi bị tiêu xương nhiều ở vùng sóng hàm thì chọn implant mà vùng chóp của implant có rãnh sâu và có thể tự cắt xương để giúp implant gài vào xương ở vị trí này để tăng sự vững chắc,…
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này