1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi meochuatri11, 19/8/16.

 1. meochuatri11

  Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  25/4/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không
  Xin thưa bác sĩ, ngày trước em hay thủ dâm nhiều và rất thường xuyên, có khi nào nào cũng vậy vậy liệu thủ dâm nhiều có bị vô sinh không? Hiện nay em đang 22 tuổi.

  Thân chào em

  Như bạn đã biết nhất ở trong giai đoạn tuổi dạy thì thì việc khám phá cơ thể là điều hiển nhiên và khó tránh khỏi. Nhất là với các nam giới sẽ liên quan ít nhiều đến việc tự sướng bản thân, tùy vào mức độ của từng người, thể trạng, tâm lý, môi trường khác nhau…sẽ có mực độ tùy vào mỗi người.

  - nguyen nhan vo sinh

  Thủ dâm nhiều có bị vô sinh không

  Để trả lời cho câu hỏi thủ dâm nhiều có bị vô sinh không? chúng ta sẽ cùng phân tích vài ý chính sau. Em chưa nói rõ là giờ có còn việc tự sướng hay không? tình hình sức khỏe bạn có vấn đề gì trước và sau khi thủ dâm, bất ổn hay không.

  Xem thêm bệnh nam khoa khác : đi tiểu nhiều lần trong ngày

  Nhưng bạn đừng lo lắng vì thủ dâm nhiều không phải là nguyên nhân bị vô sinh. Việc thủ dâm quá nhiều chỉ nảy sinh ra nhiều ra vấn đề về sức khỏe khác như suy nhược cơ thể, mất tập trung ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý như gặp vấn đề về xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…việc xác định tình có bị vô sinh không là phụ thuộc vào các xét nghiệm về tinh trùng, cấu trúc cũng như khả năng di chuyển và các vấn đề khác.

  Như vậy việc thủ dâm bị vô sinh là chưa có cơ sở, việc cần làm của em là hạn chế việc thủ dâm, sinh hoạt tình dục, chế độ ăn uống hợp ý. Nếu em các có các vấn về sinh lý khi do thủ dâm có thể đến các bệnh viện để chuẩn đoán rõ ràng nhất cho em.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này