1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Thông tin về xiaomi Mi5 và những thông tin cập nhật

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi hung251295, 23/1/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  23/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vâng từ các cuộc đàm luận xung quanh co chúng ta Rất có thể kết luận rằng thiết bị là đáng chờ đón, với mức giá trị XiaoMi MI giới thiệu điện thoại cảm ứng của họ là thực sự tuyệt vời. Đối với người sử dụng để có đc thông số kỹ thuật tuyệt vời này với chất lượng của các gì XiaoMI cung cấp là giống như 1 điều trị. Cho phép chỉ hy vọng rằng chúng ta Rất có thể nhận biết máy móc thiết bị này rất sớm vào Thị Trường và trong nước của chúng tôi. Với MI làm cho kế hoạch lớn mọi người đều Có thể mong đợi giới thiệu con quái vật này Tại giang sơn của họ.


  update ngày 09 tháng 12 2014

  Có rất nhiều tin đồn Ảnh rò rỉ của XiaoMi Mi5 cu trên Thị phần, một trong các mới nhất được cho ra đời bởi Mobile Burn. chiếc Smartphone trong này sẽ rất tốt nhưng vẫn còn nghi ngờ về tính chuẩn xác của Hình ảnh. Bất bất cứ Ảnh chúng ta thấy tin đồn trực tuyến, điều này giống các người tìm việc có khả năng nhất cho MI5 thực XiaoMi MI.
  [​IMG]


  update 16 tháng 12 năm 2014

  MI được xếp đặt 1 công văn MI Mi4 Ở Ấn Độ Giáng sinh này, do đó chúng tôi trông mong các công văn của MI5 một liên lạc sau tháng ba hay tháng tư Năm 2015. bên cạnh đó, như XiaoMI bị cấm bởi chính phủ Ấn Độ, vì vậy chúng tôi Rất có thể trông chờ các công văn của MI5 vào cuối tháng Giêng Năm nay. Không phải Tại tất cả như 1 thời kì vừa mới đây, dịp này thì điều đó thường MI sẽ điều MI5 không chậm trễ 1 chốc lát trong hơn 5-6 nhà nước với sự lựa chọn của điện thoại trên hiệp đồng Rất có thể truy cập trong vài quốc gia phương Tây. Vâng đại tu vừa mới đây nhất nói rằng XiaoMI không được dự phần trong CES 2015 mà Sau đó 1 dịp nữa chứng minh rằng XiaoMI không có bất cứ điều gì để gửi năm sắp xảy ra này.

  update 20 Tháng 12 2014

  MI5 Để Feature OmniVision của 16 Megapixels Camera Với cao kích cỡ pixel. Điều này nghe có vẻ không bình thường như ngay hiện thời bên cạnh đó sự đổi mới mới đó là cấp thiết để biểu hiện với MI5 Rất có thể làm cho một buzz sớm. Việc đổi mới OmniVision mới sẽ chụp Hình ảnh cao hơn và Ảnh lành mạnh sẽ hoàn toàn khác biệt mà sẽ cho phép người tiêu dùng để chụp Ảnh chuyển động và làm mờ các hàng không tập kết bằng kỹ thuật số.

  cập nhật ngày 21 tháng 12 năm 2014

  XiaoMi MI nâng lên 1 tỷ USD kinh tổn phí mới - tài chính này sẽ không nghi ngờ gì hỗ trợ những lực lượng tổ chức & kiên cố với các phe đối lập của họ. Với nguồn tài chính này MI đc kiểm tra là 1 giá trị $ 45 tỷ của 1 đơn vị là rất lớn cho tổ chức khác như điện thoại cảm ứng thông minh MI. Điều này không nghi ngờ gì sẽ cung cấp 1 hỗ trợ cho các công văn của MI5 MI.

  cập nhật 06 tháng 1 Năm nay

  Tại CES 2015: XiaoMI đã thông tin rằng họ sẽ cho ra đời hạm mới của họ vào ngày 15 tháng Giêng, Năm nay. Có tin đồn rằng đây Rất có thể là XiaoMi MI Mi5 , nhưng chúng tôi vững chắc Rất có thể nói rằng đây chẳng thể là Xiaomi MI 5 như chúng tôi tin rằng MI5 được trang bị Snapdragon 810 mà vẫn không có sẵn trong sản xuất đồng loạt & XiaoMI vẫn chưa cho ra đời không Mi4 Tại không ít quốc gia. Có tin tức cách đây không lâu rằng MI đang có kế hoạch để phát động Mi4 Tại Ấn Độ và một đôi quốc gia trong tháng này nhưng tháng là hầu như trên & chúng tôi chưa chưa nghe nói về sự ra mắt. Chúng tôi tin rằng smartphone này không phải là MI5 hay Mi4s. Cho phép chờ đón cho đến Lúc 15 tháng một Năm 2015 thông tin XiaoMI & xem các gì họ có thời kì này đến bất ngờ cho quý khách hàng.

  cập nhật ngày 15 tháng một 2015

  vì thế, như chúng tôi đã nói không phải của mình trình làng MI Mi5 Tại CES 2015 của Note 2 và chú ý Pro. Cả hai điện thoại cảm ứng này là tuyệt vời cả về vẻ & quyền lực. Với những máy móc thiết bị 2 MI cũng tung ra tai nghe & XiaoMi MI Mi Box Mini. MI Box Mini là nhỏ như 1 chồng vài đồng xu và Rất có thể đc sử dụng cho internet streaming. Xem 1 video cast đầy đủ những sự kiện XiaoMI 2015 và trình làng của tất cả các máy móc này. Có tin đồn rằng MI đang chuẩn bị cho một sự kiện có tên MI MI-5 USA thời kì lớn. Cho phép xem như thế nào đúng là tin đồn này.

  cập nhật 10 tháng 2 Năm nay

  bán hàng XiaoMI Mi4 chính thức Tại Ấn Độ ngày bây giờ và MI để khởi động các thế hệ 64 Gigs Mi4 vào cuối tháng này Ở Ấn Độ. Nó đồn rằng không giống như trước Lúc thời kì này XiaoMI đã bước vào Ấn Độ với một số lượng lớn những Mi4. Với doanh số bán ra trước đó rằng XiaoMI có Ở Ấn Độ cho tất cả những máy móc thiết bị của họ, lần này XiaoMi MI đang có kế hoạch bán một số lượng lớn của Mi4s

  MI cũng có 1 sự kiện kế hoạch Ở Mỹ vào ngày 12 tháng hai Năm 2015. Sự kiện này Rất có thể được liên tưởng đến XiaoMI kế hoạch xâm nhập Thị Trường mới, nơi họ đã không lúc nào bán những máy móc thiết bị của họ. XiaoMi MI là nhà cung cấp điện thoại cảm ứng lớn thứ 3 trong khi bán điện thoại chỉ có Tại phía Đông. Hiện không phải là không có nghi ngờ rằng nếu XiaoMI chính thức để nắm bắt Thị Phần Tây là tốt, Sau đó họ sẽ có một số rất sớm.

  update 12 tháng 2 Năm 2015

  Hugo Barra VP Global Operations lần trước hết Tại sự kiện XiaoMi MI Ở Mỹ, cho biết các người tiêu dùng XiaoMI hiện tại đã đạt đến 100 triệu mà là một trào lưu kỷ niệm cho tất cả chúng ta Ở XiaoMi MI.Xiaomi bán được hơn 1 triệu smartphone mỗi tháng mà không có 1 sự sụp đổ. Nhưng Barra xóa mà MI không có Tại đó để khởi chạy bất kỳ điện thoại thông minh MI nhưng các thiết bị MI khác như TV, Router và máy lọc không khí. Điều này làm cho nó rất rõ ràng rằng MI muốn bơm bán hàng của mình chỉ sau Khi họ phát hành MI Mi5 , XiaoMI đã được rất dễ Rất có thể bán các gì họ Rất có thể sản xuất. chính vì vậy, họ sẽ phải sẵn sàng trước lúc họ khởi động bất cứ điều gì trên toàn thế giới.

  cập nhật ngày 19 tháng 4 Năm 2015

  XiaoMI giữ 1 sự kiện Tại Delhi, Ấn Độ mà họ đang tiếp thị như "i Is Coming". nhiều người đã dự đoán điều này là một khởi động của XiaoMI Mi4i đó sẽ là 1 kế thừa của XiaoMI Mi4 rất phổ biến.Xiaomi đã tiếp thị sự kiện này Tại cấp độ toàn cầu khiến cho các fan mến mộ càng thêm tò mò về các gì họ sẽ phát hành. MI ra mắt 2 smartphone XiaoMI Note Pro và XiaoMi MI Note 2 Ở sự kiện rút cuộc của họ Ở Mỹ. Nó thực sự là đáng khen ngợi thế nào với ngân sách tiếp thị gần như không tên tuổi XiaoMI kết nối rất tốt với người mến mộ của họ. Sự chờ đợi là để xem thời tiết XiaoMi MI Mi4i của mình hoặc họ thêm một danh mục để các sản phẩm của họ.

  update ngày 23 tháng 4 Năm 2015

  XiaoMi MI phát hành XiaoMI 4i Ở Delhi, Ấn Độ mà họ đã được tiếp thị như "i Is Coming". XiaoMI trình làng XiaoMi MI Mi4i với 1 mức giá trị tuyệt vời của 12.999 Rs (tương đương với 207 $). MI Mi4i cũng đc trang bị quá với thông số kỹ thuật và cấu hình tốt đẹp. Mi4i có 2 GB bộ nhớ RAM với Qualcomm 1,65 GHz CPU Octacore. màn hình của MI Mi4i là 5 inch & độ phân giải 1920 x 1080. A 13 MP Máy Ảnh Sony cho XiaoMi MI Mi4i 1 năng lực để nhấp vào 1 số bức Ảnh tuyệt vời. Để xem thêm về XiaoMI Mi4i, click vào tab MI Mi4i Tại đầu trang. Thống kê số liệu rất tốt mà

  cập nhật ngày 15 Tháng Năm nay

  Tin đồn đang dùng lửa cho sự trình làng của MI Mi4s on June 15, 2015. Theo kế hoạch XiaoMi MI cho Năm 2015, họ có điện thoại như MI Mi4s, phiên bản thứ hai của Redmi lưu ý Phablet & Redmi Note 2 để tuyên bố. các Sau đó 2 nên được cho trình làng vào khoảng ngày 15 tháng 7, Năm nay. và rồi rút cục vào tháng XiaoMI cần phải phát động nhiều của họ chờ đợi MI Mi5 Plus & MI5.Nó nhìn giống như Mi4s sẽ có 1 HD 1920 × 1080 độ phân giải 5 inch hiển thị đầy đủ với Snapdragon 810 loạt CPU Octa Core. Máy Hình ảnh phía sau sẽ là một 18,1 MP với 5 MP bên trước bắn. XiaoMi MI Mi4s dự kiến sẽ đến với các cảm biến cảm ứng XiaoMI ID mới nhất, nhưng trái lại có tin đồn rằng MI đang làm việc trên võng mạc công nghệ quét mới đó là trong thời đoạn hoàn thiện.

  cập nhật 17 tháng 6 Năm 2015
  Chưa có tin tức về sự trình làng của XiaoMI Mi4 s. Có nhiều tin đồn về sự giới thiệu trên Mi4s trên 15 tháng 6 Năm 2015 nhưng ngồi trên 17 tháng 6 ngày hôm nay, không có gì Có thể nảy ra những điều lệ XiaoMi MI. Chúng tôi vẫn tin rằng XiaoMi MI sẽ trình làng một thiết bị máy móc cầm tay trước sự giới thiệu của MI Mi5 vì XiaoMi MI sẽ không chờ đợi cho các nhà sản xuất khác là máy móc thiết bị hoạt động & khởi động & XiaoMI ngồi đó để xem. MI Mi5 là chút để xa phát động của nó chính vì vậy 1 số máy móc thiết bị sẽ phải lấp đầy tầm trống Ở giữa.

  update 05 tháng 8 Năm nay

  bên cạnh những tin đồn về thông số kỹ thuật, hai bức ảnh chụp mặt trước của XiaoMI Mi5 cũng vừa được đăng tải.

  Những bức ảnh này cho thấy mặt trước của XiaoMI Mi5 có phong cách tương tự XiaoMI Mi4 . bên cạnh đó, máy gần như chơi có viền màn hình, màn hình không cong và có vẻ vuông góc với cạnh của điện thoại. Cạnh dưới của máy có ba nút điều hướng cảm ứng điện dung tương tự Mi4.
  MI Mi5 có màn hình 5 inch dộ phân giải Quad HD, SoC Snapdragon 810, 4GB Bộ nhớ đệm và cảm biến vân tay ở phía sau. XiaoMI có thể trình làng Mi5 vào ngày 16/8, ngày mà hàng năm hãng này thường giới thiệu sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi mới.
   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 02:06
  Bài viết mới
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 02:06
  Chữ ký
  Chữ ký bởi trungteo777, 6/2/18 lúc 18:29

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này