1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Thời cơ giãn tĩnh mạch thừng tinh trái

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi ledatht, 27/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  12/1/16
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nhằm tạo nhịp cho bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không những bệnh nhân Trĩ & Áp Xe & Rò lỗ đít có thời cơ được săn sóc y tế đúng cách. Bệnh Viện Khương Trung sẽ tổ chức hội thảo khám chữa Bệnh hậu môn miễn phí (lần 2) vào ngày 11/02/2015 với tên gọi "Bệnh hậu môn - Không Khó Điều Trị"
  Bạn có muốn điều trị dứt điểm bệnh lỗ đít?

  HỘI THẢO KHÁM & tham mưu BỆNH lỗ đít MIỄN PHÍ

  Sau Hội Thảo Khám Bệnh Trĩ Miễn Phí được tổ chức vào tháng 10 vừa qua, khối lượng bệnh nhân tiếp nhận điều trị tại BV Khương Trung đã tăng lên rất nhiều. Từ đó cho thấy nhu cầu nắm bắt thông tin y tế và được điều trị về bệnh hậu môn hiện đang tăng dần.

  Xem thêm benh mach luon tại đây

  [​IMG]
  Nhằm tạo thời cơ cho những người mắc bệnh hậu môn được điều trị và chăm sóc y tế đúng cách, BV Khương Trung sẽ tổ chức hội thảo khám chữa bệnh miễn phí lần 2 với tên gọi “Bệnh lỗ đít – Không khó điều trị”.

  thời kì: 8.00 giờ, ngày 11/2/2015

  Ưu đãi:
  • Miễn phí tham vấn - khám bệnh
  • Giảm 30% dịch vụ nội soi trực tràng
  • Giảm 50% dịch vụ nội soi ruột già.
  Xem thêm điều trị tràn dịch màng tinh hoàn tại đây
  :

  Bệnh lỗ đít gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày nhưng chúng ta vẫn chưa nghiêm chỉnh điều trị chúng. Có phải bạn chưa nắm rõ căn bệnh hay còn e dè khi khám ở vùng kín?

  Ngày nay số người mắc bệnh về lỗ đít ngày một gia tăng do thói quen sinh hoạt của nếp sống hiện đại, công việc văn phòng thường ngồi nhiều, ít vận động. Rất nhiều người, đặc biệt là đàn bà luôn ngại đi khám thầy thuốc về những bệnh ở vùng kín như hậu môn.

  Thật ra “Bệnh lỗ đít không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, gây đau đớn cho người bệnh, mà còn dẫn đến các biến chứng hiểm nếu không phát hiện kịp thời như mất máu, nhiễm trùng nặng
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này