1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Thiết kế mái xếp cho hồ bơi tại quận 5 quận 12 quận 2

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất đẹp' bắt đầu bởi ws88v, 26/1/16.

 1. Moderator
  Ban quản trị
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thiết kế mai xep ho boi cho bể bơi nhà phố, ngoài ra cũng nhận làm quán ăn, nhà xe chỉ cần khách hàng có nhu cầu che mát thì lê thọ phục vụ tận nơi cho bà con. Với sự yêu nghề và chăm học hỏi đội thợ chúng tôi luôn làm ra nhiều mẫu công trình được khách hàng thích thú. Tại quận HCM đơn vị đã làm mai xep quan 12 cho hồ bơi cho một khách hàng tại đây và được anh hợp tác che mát toàn hệ thống gồm 4 bể bơi tại quận 12 và quận bình tân. Chính nhờ sự siêng năng và kĩ năng mà chúng tôi được khách hàng ưu ái tin tưởng hợp tác. Vai trò đơn vị thi công mái xếp cho nên chúng tôi làm việc luôn nghiêm trúc, điều mà mọi khách hàng điều thích thú khi hợp tác với một đơn vị thi công bất kỳ.

  Với sự phát triển hơn chúng tôi quyết tâm thành lập cơ sở bán mai xep quan 2 để tiện lợi hơn khi cung cấp cho bà con quận 2. Tại đây chúng tôi cung cấp mái xếp, bạt xếp cho bạn sân thượng hay hiên nhà, quán xá,có cả bạt che bạt xếp dùng che mưa và nắng rất hiệu quả.
  [​IMG]
  Sở dĩ mà hàng tháng chúng tôi nhận cuộc gọi nhờ làm mái bạt che mà vì sản phẩm uy tín . Sự quan tâm hàng đầu đối với bản thân người dùng là giá+ thời gian. An Tâm đội thợ thi công mái xếp sẽ giúp bạn cải thiện không gian mát mẻ, mặt bằng quán sẽ được mở rộng nếu là quán nhậu mở thêm mặt bằng rộng ra là điều rất quang trọng còn gì nữa, sẽ bổ sung thêm một lượng khách đến với quán.Ở đây gái mà giá cả 1 m2, thời gian ở đây là thi công hoàn thành . Với nhu cầu tất yêu sẽ tư vấn loại nào phù hp hơn. Ở đây thời gian hoàn thành công trình phải đúng trong hợp đồng không mất phí thời gian của khách hàng.

  Hiện nay nơi tập trung đông đúng cư dân, cùng với đó là khá nhiều công ty người hoa tụ hộp tại đây. Bà con biết nắm bắt cơ hội kinh doanh này sẽ phát triển. Kinh doanh buôn bán cần có địa điểm mát mẻ, thoáng để thu hút khách hàng. Để có không gian quán xá, nhà hàng thông thoáng liên hệ ngay Mái xếp An Tâm bạn có ngay không gian mát mẻ tiện cho việc kinh doanh.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này