1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Thi công mái xếp quận 5 và quận 6

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất đẹp' bắt đầu bởi ws88v, 25/1/16.

 1. Moderator
  Ban quản trị
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Công ty lê thọ chuyên làm mai xep quan 5 tại khu vựt hồ chí minh cho nhiều quán, nhà ở khu chung cư phục vụ từng hộ gia đình để đáp ứng yêu cầu sử dụng. Tại quận 5 làm mái xếp nhà xe, nhà ở, hiên nhà, sân thượng, quán nhậu, nhà hàng,… nói chung phục vụ cho các bà con có nhu cầu làm mái xếp bạt xếp. Để làm đúng lịch trình chúng tôi sẽ có bộ phân chuyên trực đầu đường dây nóng 0902 695 761 24/24 nhằm hỗ trợ bà con nhiều hơn về sản phẩm. Không chỉ nhà xe mà còn làm công trình hồ tắm, tầng thượng hay những quán ngoài trời phục vụ nhu cầu che mát cho bà con nhiều hơn. Với kinh nghiệm làm mái xếp bạt xếp do đó bà con hãy an tâm khi dung sản phẩm + dịch vụ tốt được anh chị em đánh giá cao khả năng thi công dịch vụ. Hằng năm chúng tôi thi công khá nhiều công trình mai xep ho boi, quán nhậu tại các tỉnh như cần thơ, long an, đồng nai, vũng tàu đều là những công trình quán nhậu có không gian rộng và thoáng nhờ che mái xếp, phủ bạt xếp. Trong thơi gian hiện nay thì vai trò mái xếp quan trọng cho đời sống bà con. Nhiều mẫu mái xếp còn che mưa nắng tiện lợi cho bà con sinh hoạt làm việc.

  [​IMG]

  Đơn vị lê thọ tại quận 6 nằm dọc đường bạn có thể thấy nhiều mẫu mái xếp bạt che màu sắc nổi bậc + đơn giản nhưng không kém góp phần làm thẩm mỹ đô thi hơn. Khi bạn đi đường hầu hết quán nước đã dung mai xep quan 6 để làm bạt che mát cho quán, nhờ đó mà khách đi đường ghé vào quán nghĩ trưa, dung cơm trưa tại quán đông hơn xưa. Không chỉ che mát khách hàng mái xếp làm các quán trở nên nổi bậc hơn sẽ cạnh tranh quán bên cạnh, làm một phần ảnh hưởng đến kinh doanh. Công ty lê thọ làm mái xếp quận 6 làm hơn 9 năm nay gặp không ít khó khan nhiều công trình quán khó thi công nhưng làm việc tâm huyết cho nên mọi công trình điều hoàn thành hoàn hảo đúng thời gian cho quán khai trương và buốn bán.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này