1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Thi công mái bạt che xếp quận 5

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất đẹp' bắt đầu bởi ws88v, 27/1/16.

 1. Moderator
  Ban quản trị
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Với khả năng thi công nhiều công trình hạng mục làm mái xếp mái che hiện nay lê thọ mở chi nhanh cung cấp mái xếp quận 5 cho tất cả các anh chị làm chủ nhà hàng quán xá. Nhằm cung cấp giải pháp hiệu quả che mưa và nắng cho không gian quán thêm mát mẻ. Được bầu là đơn vị làm mái xếp quận 5 chuyên nghiệp cho nên mỗi công trình hạng mục phải làm đúng quý trình thi công , trước khi bàn giao cho khách hàng phải có giai đoạn nghiệm thu công trình. Với khả năng ham học hỏi mà quận 4 tại cơ sở có được đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và hết lòng am hiểu sản phẩm vì thế mà tư vấn tận tình cặn kẽ cho bà con.
  [​IMG]
  Tại quận 5 không ít quán café hình thanh sau diệp tết dương 2016 vừa qua lê thọ đã thầu các hạng mục che mát cung cấp mai xep quan café cho những hạng mục nhằm che mát quán. Ngoài ra cung ứng nhiều mái xếp cho quán nhậu, hiên nhà,… Thời gian gần đây thường xuyên nhận các đơn đặt hàng làm mái che nắng hệ thống khu dân cư tại quận 5.

  Quận 5 qua quận 6 tương đối thuận lợi vì thế cung cấp mai xep quan 6 tiện cho bà con che nắng sân thượng, hiên nhà bị ánh nắng làm không gia nóng, khó chiệu. Cơ sở quận 6 mới hình thành nhưng nhận được 1 vài hợp đồng làm mát quán ăn. Định hướng cho cơ sở mái xếp quận 6 làm phát triển lâu dài để nhằm đảm bảo nguồn cung ứng cho bà con.

  Lê thọ đơn vị chuyên làm mát những không gian nhà hàng quán café quán nhậu cung ứng mái xếp bạt xếp.
   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 01:21
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này