1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Tải Thiên Hạ game mới được Garena Phát hành

Thảo luận trong 'Máy tính Apple' bắt đầu bởi hieusctn97, 19/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  17/5/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Game Thiên Hạ Giảm của quỷ một vai trò chơi trò chơi trong đó mục tiêu của bạn là để đánh bại quái vật mạnh mẽ hơn rải rác đến bốn góc của trái đất. Thông qua anh ta, bạn có thể tấn công một số kẻ thù với chiến đấu chết người ở duels kết thúc không tự động.
  [​IMG]
  Nói cách khác, chương trình cho phép bạn tạo một nhân vật sẽ đấu tranh 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, không dừng. Vì vậy, Game Thiên Hạ sẽ tiếp tục phát triển lớp học của bạn và kiếm tiền mà có thể được trao đổi cho những kỹ năng mới.  Tải Game Thiên Hạ apk Các trò chơi tiếp tục làm việc ngay cả khi bạn đóng các ứng dụng, đảm bảo sự gia tăng kinh nghiệm của người chơi. Vì vậy, bạn chỉ cần đăng nhập lại để nhận được phần thưởng của bạn và cập nhật các kỹ năng của nhân vật.
  [​IMG]
  Lựa chọn giữa một chiến binh, Game Thiên Hạ Pháp sư hay một cung thủ tấn công thổi mạnh nhất vào đối thủ của họ. Họ có thể phát triển sau khi một số leo núi để cấp thậm chí nhiều mạnh mẽ và mạnh mẽ người, có khả năng giảm đối thủ của họ để bụi.
   
  Quan tâm nhiều
  HUNGHABAY
  HUNGHABAY bởi ngocha301117, 16/1/18 lúc 10:54
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 14:00
  Bài viết mới
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 14:00
  HUNGHABAY
  HUNGHABAY bởi ngocha301117, 16/1/18 lúc 10:54

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này