1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Tải PhotoWonder miễn phí - Phần mềm PhotoWonder mobile

Thảo luận trong 'Máy tính Apple' bắt đầu bởi hieusctn97, 24/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  17/5/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tải PhotoWonder là một chương trình cho Android mà bạn có thể tạo ra hình ảnh và thực hiện các gắn kết khác nhau với nhiều hình ảnh. Đỉnh cao của các ứng dụng là để thực hiện cắt giảm với khung đặc biệt trong từng hình ảnh. Các ứng dụng làm việc với hình ảnh của bạn từ các thư viện hoặc hình ảnh chụp trong thời gian với các thiết bị máy ảnh.
  [​IMG]
  Đó là không có giới hạn của hình ảnh mà bạn có thể chèn hoặc hạn chế trong ổ đĩa, cho phép bạn tạo ra một tác phẩm độc đáo và sáng tạo. Ngoài ra, PhotoWonder sau khi những hình ảnh đã sẵn sàng, bạn có thể lưu trên thẻ nhớ, e-mail hoặc chia sẻ nó trên Facebook và Twitter.  Mở ra sáng tạo của bạn
  Bước đầu tiên là để lựa chọn là nguồn gốc của những hình ảnh mà sẽ tùy chỉnh cài đặt của bạn: một hình ảnh từ máy ảnh hoặc từ bất kỳ thư mục. Sau đó, PhotoWonder chỉ cần chọn các yếu tố mà bạn muốn thêm. Trong biểu tượng "Nguồn gốc", bạn có thể thêm các lựa chọn từ hàng chục khung Stylize thẻ của bạn.

  Trong "Dán", bạn nhận được một loạt các hình ảnh nhỏ để thêm các hình ảnh, để lại nó với các chủ đề mà bạn muốn-cho dù bằng cách đặt một quả bóng cho một thẻ sinh nhật hoặc bông tuyết chúc bạn một Merry Christmas. Cuối cùng, PhotoWonder văn bản có thể được chèn bằng cách nhấp vào biểu tượng "Văn bản", cho phép bạn đặt tên của người hoặc viết một câu của riêng bạn.
  [​IMG]
  Tất cả các yếu tố nghệ thuật clip là có thể chỉnh sửa, và bạn có thể chọn kích thước, xoay và lật hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện gắn với hình ảnh của riêng mình, hình ảnh có thể được mở rộng, giảm bớt hoặc luân chuyển theo cách bạn thấy phù hợp, chỉ cần chăm sóc để tôn trọng các giới hạn của khung và không để lại các chi tiết trong ảnh. PhotoWonder Các ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn về số lượng các sáng tạo.
   
  Quan tâm nhiều
  HUNGHABAY
  HUNGHABAY bởi ngocha301117, 16/1/18 lúc 10:54
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 14:00
  Bài viết mới
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 14:00
  HUNGHABAY
  HUNGHABAY bởi ngocha301117, 16/1/18 lúc 10:54

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này