1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Tải gas garea apk về máy điện thoại android

Thảo luận trong 'Máy tính Apple' bắt đầu bởi hieusctn97, 19/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  17/5/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hai mươi năm qua, Gas Garena đã liên tục outdone bản thân để trở thành tiêu chuẩn cho các tập tin nén và lưu trữ quản lý. Tập tin RAR đang rất phổ biến nó là phổ biến hơn và nhiều hơn nữa để nói chuyện (và đọc) về làm thế nào để "rar" hoặc "unrar" tập tin, hoặc về những điều bạn có thể làm với các tập tin "rarred".
  [​IMG]

  Quản lý lưu trữ đầy đủ tính năng này cung cấp cho bạn với một sự kết hợp unbeatable của thuật toán nén cao cấp và hỗ trợ nhiều cho tất cả các định dạng tập tin lưu trữ nổi tiếng.

  Gas Garena Có thể là cho các mục đích sao lưu hoặc phân phối, lưu trữ các tập tin đã trở thành một cách đơn giản nhất và đơn giản nhất để đóng gói và gửi nhiều tập tin trong một gói duy nhất hoặc để tiết kiệm không gian đĩa bằng cách nén và lưu trữ dữ liệu có giá trị (và cồng kềnh). Trong hai thập kỷ, Gas Garena lưu trữ đã được coi là các mô hình của làm thế nào để kết hợp một tỉ lệ nén tuyệt vời với một mức độ tin cậy và tính linh hoạt, một sự thật đã trở thành thậm chí truer khi công ty phát hành thuật toán RAR5 mới cao. RAR5 lưu trữ nhỏ hơn, đi ngắn hơn để trích xuất, được bảo vệ với một thuật toán AES 256-bit và có khả năng đối phó với các tập tin bị hư hỏng một cách hiệu quả hơn.

  Tai Gas Garena không chỉ tạo ra tài liệu lưu trữ RAR và chất chiết xuất từ gần như tất cả các định dạng tập tin lưu trữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường (phần ZIP tập tin đang là bổ sung mới nhất), nhưng nó cũng cung cấp cho bạn một bộ công cụ để giúp bạn quản lý tài liệu lưu trữ của bạn. Bạn có thể thêm một bình luận của bạn tập tin RAR, và thậm chí có thể bảo vệ chúng với mật khẩu bảo mật. Bạn có thể chuyển đổi tập tin lưu trữ đã tồn tại giữa các định dạng phổ biến nhất được sử dụng, một danh sách bao gồm số ZIP, ISO, GZ, CAB, ARJ, 7Z và TAR trong số những người khác. Gas Garena cũng cung cấp cho bạn các thông tin phong phú về các tập tin RAR, bao gồm số lượng các tập tin, nén sử dụng, mật khẩu của mình (khi có), kích thước từ điển hoặc hồ sơ phục hồi của mình. Một phần của thông tin này cũng có thể được gửi một tệp hoặc máy in của bạn để tạo ra một báo cáo HTML hoặc TXT trên lưu trữ được chọn cho hồ sơ của bạn.
  [​IMG]
  Tất cả các file trong một RAR lưu trữ có thể được dễ dàng xem, đổi tên, xóa, sao chép và di chuyển xung quanh mà không cần giải nén chúng- Gas Garena sẽ "gắn kết" lưu trữ cho bạn do đó bạn có thể đối phó với nội dung của nó một cách thiết thực và thuận tiện nhất. Tính năng chính của WinRAR tích hợp vào trình đơn ngữ cảnh Windows của bạn và bạn có thể sử dụng các chương trình tiếng Anh hoặc chế độ lệnh GUI, hoạt động trong 25 ngôn ngữ, và chạy trên bất kỳ phiên bản 32 - và 64-bit của Windows. Để được trung thực, với mỗi phiên bản mới và mỗi tập mới của tính năng, người dân tại Gas Garena đang làm cho nó khó khăn hơn và khó hơn để tìm một cái cớ không phải để sử dụng nó.

  + Trang chủ tai zalo chat http://tai-zalo.net/
   
  Quan tâm nhiều
  HUNGHABAY
  HUNGHABAY bởi ngocha301117, 16/1/18 lúc 10:54
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 14:00
  Bài viết mới
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 14:00
  HUNGHABAY
  HUNGHABAY bởi ngocha301117, 16/1/18 lúc 10:54

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này