1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Tải game my talking tom cho điện thoại

Thảo luận trong 'Máy tính Apple' bắt đầu bởi hieusctn97, 20/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  17/5/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tải game My Talking về máy Tom không bình thường, luôn luôn được sẵn sàng để tham gia vào bất kỳ vui đùa. Vì vậy, bất kỳ cơ hội của scribbling trên một mảnh giấy, tạo collages hoặc chơi thủ công là thường chào đón. Dâu Shortcake túi Lockets tạo ra một phòng thu kỹ thuật số để giải trí những người ít và để lại các mess chỉ trên màn hình của điện thoại.
  [​IMG]
  Một phần của các dòng mới của các ứng dụng di động của My Talking Tom các trò chơi cung cấp một số tùy chọn cho bất kỳ có thể sản xuất riêng của họ miếng trong một đồ trang sức ảo rất fluffy. Những nhân vật uy tín, hình ảnh màu sắc và một giao diện rất thực tế có những gì nó cần để chinh phục những người trẻ tuổi trong nháy mắt.  Với văn bản và câu hoàn toàn trong tiếng Bồ Đào Nha, My Talking Tom kích thích sự tương tác và tình bạn trong khi rời khỏi đó cầu thủ nhỏ để lắp ráp dây chuyền dễ dàng. Quá trình này rất đơn giản: chọn loại trang sức chuỗi, chọn huy chương với các định dạng lý tưởng cho các sản phẩm của bạn và vui chơi bằng cách thêm các hạt và mặt dây[​IMG] chuyền.

  Trò chơi có thể được thực hiện đơn hoặc với một lớp học toàn bộ, kể từ khi các ứng dụng cho phép bạn đặt khuôn mặt của mình ở medallions-ngoài hình ảnh của dâu My Talking Tom hoặc đồng nghiệp để xem làm thế nào các necklace là khi hoàn thành. Album bảo vệ tất cả các sáng tạo của bạn và cửa hàng Quà tặng bán và tính năng bổ sung số liệu và các phụ kiện bổ sung cho tiền thật.
   
  Quan tâm nhiều
  HUNGHABAY
  HUNGHABAY bởi ngocha301117, 16/1/18 lúc 10:54
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 14:00
  Bài viết mới
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 14:00
  HUNGHABAY
  HUNGHABAY bởi ngocha301117, 16/1/18 lúc 10:54

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này