1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Sự giải đáp về tin đồn phòng khám Thế Giới lừa gạt bệnh nhân

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi haithai01, 16/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  16/3/16
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, có nhiều thông tin tố cáo phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo. Vậy các chia sẻ đó về p.khám đ.khoa Thế Giới là đúng hay sai? Trước những thông tin trái chiều về phòng khám Thế Giới khiến cho người bệnh cảm thấy lo lắng không biết thông tin nào mới là sự thật. Từ đó, tác động nghiêm trọng đến vấn đề lựa chọn của người bệnh khi đi khám và chữa trị.

  Hỏi: Cháu hiện bị viêm cổ tử cung lộ tuyến và đang có ý định đi khám và điều trị. Bạn bè có giới thiệu đến p.khám Thế Giới. Nhưng có tham khảo một số chia sẻ nói p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo. Vậy thực hư vấn đề là ra sao? Hi vọng có được sự giải đáp của các bác sĩ.
  [​IMG]

  Hiện tại, có rất nhiều phòng khám tư nhân tự ý hoạt động khi không được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Từ đó, chất lượng khám và điều trị bệnh rất thấp, thậm chí dẫn tới nhiều hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân.

  Điều này làm cho nhận định chung cho rằng p.khám đ.khoa Thế Giới cũng là 1 nơi lừa đảo như các p.khám khác. Nhưng, đây chắc chắn là một trong các chia sẻ không đúng sự thật, tạo tác động xấu tới uy tín cũng như chất lượng p.khám Thế Giới

  Những thông tin về phòng khám Thế Giới có thể mọi người chưa tìm hiểu:

  - Đây là p.khám được mở ra dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM. Phòng khám sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

  - Mọi quy trình khám và chữa bệnh của p.khám đều được quản lý cẩn thận, không có chuyện tự ý chẩn đoán hoặc tạo áp lực chữa trị cho người bệnh. P.khám Thế Giới hoàn toàn tôn trọng nguyên tắc tự nguyện điều trị của người bệnh.

  - Kinh phí điều trị tại p.khám được công bố minh bạch và đúng với yêu cầu của bộ y tế.

  Như vậy, các chia sẻ tố cáo phong kham da khoa the gioi lua dao là chắc chắn vu khống, không đúng sự thật.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này