1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Sếp trẻ khiến tôi phụ bạc gia đình để trao thân

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi tranchan0248, 13/4/17.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  26/8/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ở công ty chúng tôi vẫn tỏ ra bình thường nhưng lúc chỉ có 02 người, em với anh đã trò chuyện, tâm sự cùng với nhau và sau gần một năm cả 2 đã đi quá giới hạn.

  Tôi ngoài 40 tuổi, có chồng và chưa con. Chồng rất yêu thương tôi. Chúng tôi là bạn học với nhau từ lúc trung học do đó rất hiểu tính cách. Anh ấy chỉ có tật là nóng tính và luôn bắt tôi phải nghe theo lời anh, có điều tôi hiểu anh luôn thương và đưa gia đình lên trên hết. Nhưng, tôi đã phạm một tội tày đình là ngoại tình với người đàn ông khác, đó là trưởng phòng ở công ty.
  [​IMG]
  Chính vì công việc phải làm chung mỗi ngày và sự khác nhau trong tính cách giữa chồng và sếp mà tôi đã chao đảo trước anh. Khác với tính tình gia trưởng của chồng, sếp thật nhẹ nhàng, tâm lý. Tôi chẳng biết đã yêu quý, quan tâm rồi chuyển sang tình cảm đặc biệt với sếp từ lúc nào nữa, dù anh trẻ hơn tôi đến 6 tuổi. Anh cũng có 01 gia đình trọn vẹn với người vợ xinh đẹp, sành điệu hơn tôi rất nhiều và hai đứa nhóc ngoan. Một ngày, tôi nhận ra ánh mắt khác lạ của anh. Thế rồi trong khi chat bàn bạc công việc, chúng tôi đã trêu chọc nhau và tôi biết anh cũng có tình cảm với mình. Chuyện gì đến phải đến, tôi tự ý đi chơi cùng anh. Tại công ty chúng tôi vẫn tỏ vẻ không có gì nhưng khi chỉ còn hai người, tôi với anh đã trò chuyện, tâm sự nhiều với nhau và sau khoảng một năm cả 2 đã làm "chuyện ấy".

  Tôi thực sự căm ghét bản thân khi trở thành người xấu như vậy nhưng thật tâm đã yêu anh rồi. Tất cả hành động, mối quan tâm hiện giờ của tôi chỉ hướng về anh, lúc nào tôi cũng nhớ và mong được bên cạnh anh. Tuy nhiên lúc này tôi phát hiện tình yêu anh dành cho tôi không giống như tôi đang đối với anh. Anh không lãng mạn, cũng chẳng bận tâm đến tôi, chỉ có mình tôi luôn là người ngỏ ý muốn được hẹn hò. Tôi hiểu anh rất lo lắng sẽ mất tất cả nếu chuyện này bị phát hiện. Anh đang sở hữu 01 công danh đẹp đẽ ở phía trước. Tôi phải làm thế nào đây? Xin Tự Truyện cho tôi lời khuyên !!!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này