1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

sai trái tại hại mà các mẹ không biết khi kết hợp thực phẩm cho bé ăn

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi nhi1404, 23/8/16.

 1. nhi1404

  Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  5/5/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mẹ tậu đủ thực phẩm bồi dưỡng cho con nhưng con vẫn còi, ko lên cân. 1 trong các nguyên nhân mà mẹ ko phải để ý tới chính là kết hợp thực phẩm sai nguyên tắc.

  thầy thuốc dinh dưỡng Thu Hoài (Bệnh viện thư nhàn) cho rằng: Để chế biến thức ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho bé thì ngoài việc tuyển lựa thực phẩm sạch thì để ý đến phối hợp thực phẩm rất quan trọng. Bởi 1 số thực phẩm kỵ nhau mà chúng ta ko chú ý tới khi nấu kết hợp cộng 1 lúc sẽ không thấp cho sức khỏe. công đoạn hấp thụ và chuyển hóa thức ăn mang những tương tác phức tạp. Chúng có thể “hợp tác chiến” (hỗ trợ) như vitamin A nâng cao cường tổng hợp chất đạm, vitamin C thúc đẩy tiếp thụ sắt,.. Hoặc “kiềm chế lẫn nhau” (cản ngăn và chuyển hóa) sẽ trở thành gánh nặng cho thân.
  [​IMG]
  bởi thế, sở hữu đa dạng thực phẩm lúc mẹ kết hợp thì hàm lượng dinh dưỡng sẽ bị giảm hoặc biến đổi ko thấp cho bé. tỉ dụ khi kết hợp làm thịt lợn sở hữu đậu nành (hai thực phẩm giàu đạm) thì chất đạm được nhân đôi lên. Và khi mẹ cho con ăn 1 bữa đa dạng giết, sau ấy uống sữa đậu nành thì lượng đạm rộng rãi sẽ không rẻ cho hệ tiêu hóa của bé.

  một số thực phẩm khi kết hợp hàm lương dinh dưỡng bị giảm như súp cà rốt, cụ cải. Bởi cà rốt chứa phổ biến enzyme sẽ phá hủy vitamin C trong củ cải. bởi vậy, bé sẽ ko hấp thu được đa dạng dưỡng chất cần thiết.

  phối hợp óc lợn và lòng đỏ trứng gà cũng là sai lầm phổ thông mẹ gặp phải. mặc dầu là thực phẩm phải chăng cho trẻ, nhưng lúc kết hợp một khi thì hàm lượng cholesterol trong máu tăng cao, ko thấp cho bé.

  đặc thù, không cho trẻ vừa uống nước có gas vừa ăn cơm. Bởi nước sở hữu gas khiến cho trẻ cảm thấy no, mất cảm giác thèm ăn. Hơn nữa nước ngọt sẽ làm loãng dịch vị, cản ngăn hoạt động co bóp thức ăn, dẫn đến viêm bao tử.

  Cũng theo chia sẻ của Bác sĩ Hoài, thì rộng rãi mẹ chọn cam dầm sữa khiến cho bữa ăn phụ cho trẻ. Đây là 1 sự chọn lọc sai lầm, bởi cam và nước chanh đều là hoa quả acid AHA cao và khi gặp protein trong sữa sẽ khiến protein biến chất, ưu đãi trị dinh dưỡng. Và việc phối hợp này tác động to đến hệ tiêu hóa, trẻ dễ bị ỉa, khả năng tiếp thụ sữa bị tác động.

  Nguồn : Ta vai em bé Kuties
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này