1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Rèm phòng tắm xả stress tiếp năng lượng

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất đẹp' bắt đầu bởi nhanpt, 22/4/17.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  15/1/16
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay đặc biệt là vào mùa hè chúng ta thường xuyên rơi vào tình trạng mất năng lượng, stress tột độ. Thegioirem.com có quên một anh bạn. Cuộc sống của anh ta trước đó rất khá. Anh làm ngân hàng, lập gia đình với cô vợ kém 2 tuổi cùng làm trong ngành. Thu nhập của 2 vợ chồng cũng rất khá. Sau 2 năm lấy nhau đã mua được nhà chung cư cao cấp trong một dự án đẳng cấp.

  Ấy thế mà vài năm gần đây cuộc sống của anh trở nên vô cùng tồi tệ. Nếu như trước đó anh là một người hay nói hay cười thì giờ đây anh lầm lỳ ít nói, mặt cau mày có và hiếm khi thấy anh cười. Anh bảo giờ chỉ còn cách tìm vui bên rèm phòng tắm giá rẻ vì trong nhà tắm anh được xả mọi stress.


  [​IMG]
  Rèm phòng tắm xả stress tiếp năng lượng

  Qủa thật dạo gần đây rất hiếm khi thấy anh cười. Mặt anh cau có nhiều quá đến mức ta dễ tưởng tượng 2 chiếc lông mày sắp dính sát vào nhau không thể nào gỡ ra nổi. Nguyên nhân cho tất cả những muộn phiền thay đổi về tính tình tâm lý của anh được lý giải đơn giản. Đó là ngành ngân hàng đi xuống, các ngân hàng hoạt động không có lãi, nợ nần nhiều, phá sản nhiều. Do vậy mà đời sống của anh chị cũng bấp bênh theo đó. Cả 2 người đều làm ngân hàng mà.

  Chúng ta đều biết làm ngân hàng trước kia khi nó đang trong thời kỳ thịnh vượng đã vô cùng áp lực. Ngày nay khi ngân hàng suy thoái áp lực càng lớn hơn. Đó là sức ép về doanh số hàng tháng, những on số ám ảnh mọi nhân viên ngân hàng.

  Bước vào văn phòng giao dịch của nhiều ngân hàng hiện nay, ta đâu còn thấy những gương mặt tươi rói như 10 năm về trước nữa, ngay cả đến rem van phong gia re nhat Ha Noi trông cũng buồn thảm và sầu não đến độ nào.



  [​IMG]
  Rèm phòng tắm xả stress tiếp năng lượng

  Công việc áp lực lương thưởng chẳng ra đâu vào đâu chính là nguyên nhân khiến anh bạn của Thegioirem.com xuống cấp về nhan sắc và tinh thần như vậy. Vợ anh cũng suy sụp không kém. Dạo này cả 2 vợ chồng trông gầy và xanh lắm, thegioirem.com thấy vậy mà xót xa. Chỉ còn biết cách chia sẻ khó khăn cuộc sống cùng với họ.

  Anh bạn này chia sẻ đúng là không đâu bằng nhà mình, công việc áp lực là thế sầu thảm và buồn bã là thế nhưng cứ chui vào nhà tắm, thả lỏng cơ thể với bồn nước nóng và rem vai gia re phòng tắm mọi mệt mỏi như được xua tan. Đó là thứ giúp anh bạn lấy lại cân bằng cuộc sống.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này