1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi chickenkon, 24/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  22/7/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cuộc sống con người ngày càng được nâng cao chính vì vậy nhu cầu làm đẹp cũng không ngừng tăng lên, một trong những lĩnh vực làm đẹp đang được quan tâm nhất hiện nay đó chính là thẩm mỹ nha khoa, tuy có nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau trong thẩm mỹ nha khoa như tẩy trắng, dán răng sứ veneer hay phục hồi răng sứ thẩm mỹ.
  [​IMG]
  trong các bài viết trước trung tâm nha khoa Đăng lưu chuyên chăm sóc và điều trị các vấn đề về sức khỏe răng miệng đã cùng bạn đi tìm hiểu về một số loại răng sứ thường được sử dụng trong phục hình răng sứ và đi tìm hiểu về dịch vụ phục hình răng sứ là gì rồi phải không ? vậy phương pháp này có những ưu điểm nổi trội nào so với các phương pháp khác mời bạn đón đọc nội dung bài viết sau của chúng tôi nhé.
  [​IMG]
  Ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ chính là mài răng ít hơn so với các loại phục hình răng sứ khác, chính vì vậy thời gian chỉnh hình ít hơn và mô răng sẽ được đảm bảo hơn. Đồng thời, răng sứ này không gây hôi miệng, viêm lợi hay bị dính thức ăn vào. Mặc dù răng sứ có độ mỏng tối đa nhưng vẫn đảm bảo quá trình ăn nhai của bạn không bị ảnh hưởng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này