1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Quy trình tiêm chất làm đầy thẩm mỹ cằm

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 25/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  18/2/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, trên thị trường giải phẫu thẩm mỹ ngoài phương diện chỉnh sửa khiếm khuyết của cơ thể, để đem lại nét đẹp toàn diện, hiệu quả hơn thì vấn đề trong giải phẫu được nhiều quan tâm đó là nâng mũi, độn cằm hay gọt mặt có đau không?

  [​IMG]

  Để đem lại sự an tâm cho khách hàng, nền công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều cách thẩm mỹ cho nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể mà không phải trải qua bất kì cuộc giải phẫu nào. Trong đó, việc xuất hiện của chất làm cho đầy Filler đã để xóa bỏ đi triệt để những lo ngại đau đớn của chị em phụ nữ lúc muốn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, chất làm đầy Filler được sử dụng nhiều nhất trong kĩ thuật nâng mũi hoặc là độn cằm. Độn cằm bằng Filler hiện tại đặc biệt được nhiều người yêu thích vì các ưu đặc điểm vượt trội của nó. Bên cạnh đó chất liệu Filler lại không nguy hiểm, ít gây rủi ro nên sẽ mang lại sự an tâm cho chị em phụ nữ khi chọn cách thẩm mỹ này. Và cũng giống như tiêu chí để lựa chọn gọt mặt ở đâu đẹp, muốn có dáng cằm đẹp nhờ tiêm filler bạn phải lựa chọn đc địa chỉ thẩm mỹ có quy trình độn cằm như sau:

  Bước 1: Trước khi tiến hành độn cằm nhờ Filler thì kiểm tra cấu tạo xương cằm của bệnh nhân

  Kiểm tra được cấu trúc xương cằm bằng công nghệ 3D, đây là công nghệ tối tân nhất hiện tại giúp chuyên gia sẽ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra phát đồ phẫu thuật xác thực và an toàn.

  [​IMG]

  Bước 2: Mô phỏng nét cằm mới của chúng ta bằng dịch vụ 3D

  Trước lúc triển khai độn cằm với Filler thì khách hàng sẽ được chọn nét cằm mà mình mong muốn bằng kỹ thuật 3D, nhờ công nghệ này quý khách sẽ thấy được hình ảnh mô phỏng của hình dáng cằm mình trước lúc thực hiện điều trị.

  Bước 3: y bác sĩ triển khai tiêm chất làm đầy giúp độn cằm cho chúng ta

  Để độn cằm với Filler, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám gương mặt của bạn để tính toán xem phải tăng độ dài hoặc kích cỡ của cằm lên bao nhiêu là hợp lý. Kế tiếp xác định loại Filler, liều lượng Filler nên sử dụng. Và đây cũng là bước giúp bác sĩ xác định ca độn cằm, gọt mặt bao nhiêu tiền một cách cụ thể nhất.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này