1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Phương pháp giải quyết vấn đề tiếng ồn trong nhà kết cấu thép đẹp

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi XayDungNhaXuong, 10/11/17.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  24/3/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seo
  Nơi ở:
  74 Đường 30 / 4, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
  Web:
  Các công trình nhà kết cấu thép đẹp vốn đã trở nên quen thuộc trong giới xây dựng. Nguyên nhân chủ yếu đó là tính chống chịu và thời gian sử dụng được lâu. Ngoài ra áp dụng chúng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với xây dựng thông thường.

  [​IMG]

  Đối với công trình kết cấu thép, các công đoạn trước và sau khi hoàn thành đều cực kỳ quan trọng. Trước khi xây dựng cần phải chuẩn bị kỹ càng mọi thứ. Trong khi sau xây dựng là bảo trì và giải quyết các vấn đề phát sinh.

  [​IMG]

  Một trong số đó là giải quyết vấn đề tiếng ồn. Tiếng ồn được phát ra một cách vô ý và lặp lại hằng ngày tại bất cứ đâu. Nguyên nhân tiếng ồn khá đa dạng, tùy theo nguyên nhân mà có các biện pháp giải quyết thích hợp. Tiếng ồn làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của các công nhân trong nhà xưởng.

  Thông thường trước khi xây dựng nhà xưởng uy tín, chủ công trình cần phải lên kế hoạch giải quyết tiếng ồn một cách triệt để. Tuy nhiên những sự cố phát sinh sẽ làm tăng hoặc giảm tần số xuất hiện của tiếng ồn. Dưới đây là các nguyên nhân và giải pháp khắc phục tương ứng.

  Trường hợp đầu tiên là do các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô. Trong trường hợp này có thể lắp đặt các vật liệu cách âm như bông khoáng, bông thủy tinh,.. Những vật liệu này giúp giảm âm cho công trình rất tốt.

  Đối với trường hợp ồn do các máy móc bên trong công trình gây ra thì có thể chọn địa điểm là những căn phòng cách âm để làm việc. Ngoài ra nên đầu tư bảo trì vì có khả năng máy phát ra tiếng ồn khi xuống cấp.

  Đối với trường hợp tiếng ồn do công nhân gây ra thì cần phải điều chỉnh cho phù hợp. Có những công việc không thể tránh khỏi làm ồn thì cần phải có những biện pháp giảm ổn như sử dụng tấm panel hấp thụ âm.

  Đó là những trường hợp thường gặp nhất, và dĩ nhiên đó chưa phải là tất cả. Việc đầu tiên cần phải làm đó là tìm hiểu nguyên do sau đó mới đưa ra biện pháp xử lý thích hợp.

  Quý khách vui lòng liên hệ với công ty nếu có nhu cầu cần tư vấn về nhà xưởng theo địa chỉ:

  CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ THẾ GIỚI XÂY DỰNG

  Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08 6280 6789

  Email: lienhe@thegioixaydung.com

  Nguồn: https://xaylapnhathep.com/phuong-phap-giai-quyet-van-de-tieng-on-trong-nha-ket-cau-thep-gia-re.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này