1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Phẫu thuật khuôn mặt đẹp chỉ có ở Kim Hospital

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi trxshine, 23/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  17/1/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gọt mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

  Gọt mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Phẫu thuật khuôn mặt V line bệnh viện thẩm mỹ KIM được trực tiếp NCS. BS Nguyễn Hữu Nam thực hiện với giải pháp tổng thể về xử lý cấu trúc xương hàm dưới giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line mềm mại, thanh tú và đẹp tự nhiên.


  [​IMG]
  Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao.

  Lựa chọn trung tâm gọt mặt V line cần lưu ý những gì?

  Mặc dù gọt mặt V line rất hiệu quả để giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên nếu không chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn sẽ dễ gặp phải những biến chứng như hàm lệch méo, cấu trúc xương không vững, đứt dây thần kinh hàm dưới dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác sau phẫu thuật gọt mặt V line. Vì vậy, để đạt được kết quả như mong muốn và tránh những tình trạng bị biến chứng cấu trúc xương hàm, NCS. BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ KIM chia sẽ một vài lưu ý trước khi bạn quyết định lựa chọn trung tâm phẫu thuật gọt mặt V line.

  1. Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật là điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu kỹ, bạn cần phải đọc qua lý lịch cũng như kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật có phải là chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt hay không.
  2. Phẫu thuật khuôn mặt V line phải được thực hiện tại bệnh viện: phẫu thuật cắt xương góc hàm V line phải thực hiện gây mê trong bệnh viện nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật. Do đó, các quảng cáo từ phòng khám thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, beauty Salon, viện chăm sóc thẩm mỹ đều không đạt được tiêu chuẩn thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V line.
  3. Máy X Quang 3D kỹ thuật số ConeBeam CT và máy X Quang Pano Cepha là thiết bị tối thiểu để bác sĩ khảo sát cấu trúc xương hàm mặt, xác định vị trí dây thần kinh, độ xốp của xương trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó, bệnh viện nào không trang bị 3 loại máy X Quang này thì không có chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt. Nếu đi chụp X Quang ở các dịch vụ bên ngoài thì dữ liệu X Quang không đảm bảo tính chính xác trong khi phẫu thuật.
  4. Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng VCeph của Mỹ là công cụ bắt buộc BS phẫu thuật gọt mặt V line phải sử dụng để khảo sát, phân tích chính xác vị trí cắt xương hàm, vị trí dây thần kinh, và bề dày xương trước khi phẫu thuật để tránh tình trạng ước chừng trong quá trình phẫu thuật.
  5. Công nghệ Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt V line của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật để bác sĩ và bạn đảm bảo khuôn mặt mới của bạn phù hợp toàn diện, hợp ý với bạn mong muốn. Đây không phải là Photoshop, nên bạn yêu cầu phải tận mắt nhìn thấy máy Vectra và trải nghiệm trên công nghệ 3D này.
  6. Phải được trang bị như máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed, máy cắt đốt cao tầng để giúp giảm đau, hạn chế sưng bầm, hạn chế chảy máu là dụng cụ tối thiểu để thực hiện được ca phẫu thuật gọt mặt V line thành công.
  Trường hợp nào nên áp dụng gọt mặt V line
  Tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, tùy vào từng cấu trúc xương cụ thể sau khi đã được chụp X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và kết quả phân tích phần mềm Vceph, BS sẽ đưa ra giải pháp tổng thể khuôn mặt V line của bạn. Đa số các trường hợp cần áp dụng phương pháp gọt mặt V line 3D là nam và nữ, trên 18 tuổi, sức khỏe tốt và muốn khắc phục nhược điểm về khuôn mặt như sau:
  >> Xem thêm độn cằm có để lại sẹo không tại đây

  • Khuôn mặt xương góc hàm to, bành
  • Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính
  • Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
  • Khuôn mặt có xương gò má cao
  • Khuôn mặt có xương hàm không cân đối
  Quy trình gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM
  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm
  Một lưu ý hết sức quan trọng đó là một tiêu chuẩn của bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt ít nhất phải trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha. Các trang thiết bị để giúp BS xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM dùng máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy Pano Cepha để kiểm tra cấu trúc xương hàm trước khi thực hiện gọt mặt V line.

  Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph
  Phẫu thuật gọt mặt V line thường xảy ra các biến chứng như gọt xương hai bên không đều, bị đứt dây thần kinh hàm dưới nguyên nhân chính là do không trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D và phần mềm phân tích VCeph 3D để có được thông tin chính xác về cấu trúc xương hàm cũng như hệ thống dây thần kinh…

  Tuy nhiên, gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn không phải lo lắng bởi ngoài việc trang bị những trang thiết bị hiện đại thì trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về kế hoạch phẫu thuật cụ thể bao gồm vị trí cắt xương để tránh dây thần kinh, cần gọt bao nhiêu mm… Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình gọt mặt V line diễn ra an toàn. Kế hoạch này sẽ được lên chi tiết theo từng trường hợp cụ thể của khách hàng khác nhau.

  Duy nhất tại bệnh viện KIM, bạn nhận được kế hoạch điều trị, vị trí cắt xương góc hàm cụ thể trước khi phẫu thuật gọt mặt V line.

  Bước 3: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật
  Một ưu điểm khi bạn phẫu thuật gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM là bằng công nghệ Vectra 3D bạn có thể nhìn thấy kết quả và đóng góp ý kiến cũng như mong muốn về khuôn mặt của mình trước phẫu thuật.

  Hiện nay, rất ít trung tâm có trang bị công nghệ Vectra 3D mà thay vào đó nhiều trung tâm sử dụng photoshop để xử lý ảnh. Đây là một lưu ý quan trong, bởi nếu bạn không nhìn thấy và không được chụp máy Vectra 3D như tại bệnh viện KIM thì trung tâm thẩm mỹ đó không sử dụng đúng công nghệ này để phân tích hình ảnh khuôn mặt V line.

  Bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tư vấn hình dáng khuôn mặt sau khi phẫu thuật gọt mặt V line bằng Vectra 3D.

  Bước 4: Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại phòng mổ vô trùng
  Trước khi phẫu thuật gọt mặt V line, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe

  • Xét nghiệm máu
  • Đo điện tâm đồ
  • Chụp phim X Quang phim phỗi ngay tại bệnh viện
  Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật gọt mặt V line sẽ giúp bác sĩ biết bạn có đảm bảo bạn sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật. Vì vậy, nếu một bệnh viện, trung tâm không trang bị phòng cận lâm sàng thì thường sẽ đi thuê ngoài, điều này sẽ làm cho kết quả xét nghiệm không chính xác và không đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Vì vậy bạn nên cân nhắc xem có nên tiến hành phẫu thuật ở những trung tâm như vậy hay không.
  Trước khi phẫu thuật gọt mặt V line, bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo đủ sức khỏe trước khi bước vào ca phẫu thuật.

  Tiến hành phẫu thuật trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại:

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, phòng phẫu thuật vô trùng sẽ đảm bảo cho một ca gọt mặt V line an toàn, hiệu quả cao nhất.

  • Hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương. Các máy này sẽ giúp giảm tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân và tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật
  • Bên cạnh đó, hệ thống nội soi được sử dụng trong phẫu thuật gọt mặt V line giúp BS Nguyễn Hữu Nam thực hiện đường phẫu thuật chính xác như kế hoạch phân tích bằng phần mềm Vceph.
  • Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed giúp BS Nam cắt xương góc hàm, trượt cằm hay cắt xương gò má để tạo khuôn mặt V line một cách nhanh chóng, không sang chấn, hạn chế chảy máu.

  Tiến hành phẫu thuật trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, đây chính là điểm khác biệt của bệnh viện KIM so với các trung tâm khác trong khoa phẫu thuật hàm mặt, giúp bệnh viện KIM nổi tiếng là bệnh viện phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam (so sánh chung cả Hà Nội và TpHCM).

  Hệ thống trang thiết bị cùng phòng phẫu thuật vô trùng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ đảm bảo cho bạn một ca phẫu thuật an toàn.

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ
  Phẫu thuật gọt mặt V line tại bệnh viện KIM thường diễn ra từ 1h30 – 2h. Sau đó, bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt tại phòng hậu phẫu với tiện nghi như khách sạn 5 sao tạo cho bạn cảm thấy thoải mái và không hề khó chịu sau khi trãi qua một ca phẫu thuật. Hệ thống monitor tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn và đội ngũ điều dưỡng chăm sóc 24/24, ngoài ra các bác sĩ chuyên môn cao sẽ thường xuyên thăm khám sau phẫu thuật nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  Sau khi phẫu thuật gọt mặt V line bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu với tiện nghi như khách sạn 5 sao tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Những ưu điểm khi gọt mặt V line 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

  Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và trang thiết bị hiện đại, gọt mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có những ưu điểm sau mà không phải bệnh viện thẩm mỹ nào có thể cạnh tranh được.

  1. Nhìn thấy kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật: Điều này giúp bạn hình dung được kết quả sau phẫu thuật của mình. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng hơn với kết quả sau khi gọt mặt V line
  2. Phân tích phát đồ phẫu thuật chi tiết với sự hỗ trợ của phần mềm VCeph: Với hệ thống phân tích chính xác đến từng milimet, sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho bác sĩ trong thao tác gọt mặt một cách chính xác và an toàn.
  3. Không để lại sẹo: Đây là một trong những ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao khi lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM để gọt mặt V line.
  4. Hạn chế đau, giảm sưng bầm: Với việc sử dụng máy cắt xương Aesculap High Speed sẽ giúp bạn không có cảm giác đau, đồng thời giảm sưng bầm sau phẫu thuật một cách hiệu quả.
  5. Không mất thời gian nghĩ dưỡng, về liền trong 24h: Với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững bạn sẽ có một kết quả sau thẩm mỹ hoàn hảo mà không mất thời gian nghĩ dưỡng.
  Vì sao gọt mặt V line tại bệnh viện KIM hạn chế đau?
  BS thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line với phương pháp gây mê giảm đau, nên trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn hoàn toàn không đau. Đặc biệt, sau phẫu thuật tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ được truyền thuốc hoặc cho uống thuốc giảm đau.

  Vì sao gọt mặt V line tại bệnh viện KIM hạn ít sưng bầm?
  Điểm khác biệt của bệnh viện KIM so với các bệnh viện khác trong phẫu thuật gọt mặt V line là rất ít sưng bầm, bạn có thể đi làm, đi ra công việc ngay sau 24h phẫu thuật. Lý do làm được điều này là trong quá trình phẫu thuật, BS Nguyễn Hữu Nam sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed cắt xương nhanh, không sang chấn; máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu.

  Tham khảo hình ảnh trước và sau khi gọt mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

  Một điều làm Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM rất tự hào đó là sau những khách hàng sau khi phẫu thuật gọt măt V line tại được BS Nguyễn Hữu Nam thực hiện, đã có ngoại hình xinh đẹp hơn, họ tự tin hơn trong cuộc sống và nhờ đó họ có cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn. Trong số đó, có khá nhiều bạn trở thành hotgirl, người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Người mẫu ảnh Emily Linh, Hotgirl July Trần …cũng là một trong những trường hợp như vậy.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này