1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Phẩu thuật hàm móm có an toàn không???

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi van394, 1/2/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  30/1/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật hàm hô móm là gì?
  - Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ, vì không những hô, móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp.
  - Để khắc phục được nhược điểm hô, móm đó thì phương pháp phẫu thuật hàm móm được ra đời không chỉ phục hồi lại hàm trở về bình thường mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho gương mặt hơn.
  - Phẫu thuật hàm hô, móm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô hoặc móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí tạo nét hài hòa cho khuôn mặt.
  - Quy trình phẫu thuật hàm hô móm sẽ được sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS từ Mỹ, cho phép các bác sĩ thấy rõ ràng cấu trúc xương, vị trí cần cắt và hệ thần kinh. Sau đó, tùy vào mức độ lệch, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp và chính xác, hoàn toàn không chẩn đoán và phẫu thuật cách giả định và mơ hồ.
  [​IMG]
  - Phẫu thuật cắt xương hàm móm còn sử dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D cho phép khách hàng thấy được diện mạo khuôn mặt sau khi phẫu thuật.
  - Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà các máy thế hệ cũ không làm được.
  Nếu móm chủ yếu do hàm dưới dài quá mức thì cắt cành bên xương hàm dưới đẩy lùi về sau hay gọi là kỹ thuật BSSO. Sau cắt xương hàm sẽ được cố định bằng nẹp vis, hiệu quả sau 2 giờ về mặt cấu trúc hàm hoàn toàn hết móm. Nếu móm quá mức do xương hàm dưới dài và xương hàm trên ngắn, cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt hàm trên đưa về trước. Ưu điểm của kỹ thuật này là không cần nhổ răng, điều trị các trường hợp móm quá mức, hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới. Phương pháp cắt xương hàm BSSO mang lại hiệu quả cao cho gương mặt trở nên hài hòa, nụ cười duyên dáng hơn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. vanphongpham34

  New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  24/1/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  MỸ PHẨM
  Nơi ở:
  CT4 chung cư The Pride Hải Phát- Hà Đông – Hà Nội
  Web:
  Vote cho chủ thớt cái :D
   

Chia sẻ trang này