1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

P.khám Thế Giới hội tụ tất cả qui định do Bộ Y Tế đề ra

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi haithai01, 17/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  16/3/16
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo những bác sĩ, thông tin phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo người bệnh là sai sự việc. Lý do cơ bản gây ra vấn đề này là do, có một số p.khám trên địa bàn HCM đã cố ý làm không đúng và gây ra các tin tồn thất thiệt. Thông tin không được kiểm chứng và khiến người bệnh có cái nhìn tiêu cực về Phòng Khám, tạo ảnh hưởng xấu tới uy tín của p.khám đ.khoa Thế Giới.

  Sau khi tiến hành các thăm khám nghiêm ngặt. các chuyên gia đã kết luận, Phòng Khám đ.khoa Thế Giới chấp hành mọi nội dung của Bộ y tế ban hành.

  Luôn đảm bảo, đúng người, đúng bệnh, tránh các tổn thất về kinh tế cũng như sức khỏe, thời gian của người bệnh.

  Cùng với những điều này, phòng khám một lần nữa khẳng định, tin đồn phong kham da khoa the gioi lua dao là sai sự thật.
  [​IMG]
  Lời khuyên của những chuyên gia

   Việc có quá nhiều p.khám xuất hiện trên khu vực TPHCM, khiến cho những đơn vị khác nhau lợi dụng uy tín, tên tuổi của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới nhằm trục lợi cho chính mình, phá hủy hình ảnh p.khám tốt uy tín hàng đầu của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới. Do đó, bệnh nhân và bạn đọc cần hết sức sáng suốt khi đọc thông tin cũng như là lựa chọn trung tâm y tế để chăm sóc, chữa trị sức khỏe.

  Với nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, tận lực trong suốt thời gian qua của p.khám đ.khoa Thế Giới, chúng tôi khẳng định, chính sự hồi phục sức khỏe và sự khỏe mạnh, cũng như những phản hồi tích cực của bạn sẽ tạo niềm tin cho chúng tôi nỗ lực nhiều hơn.

   Hiện nay, p.khám đã có hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho dịch vụ thăm khám chữa bệnh với2 kênh tư vấn:

   - Tư vấn qua Hotline (08) 39 233 666

   - Tư vấn qua chat trực tuyến

  Hãy chia sẻ tình trạng của bạn với những bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi nghi vấn của mọi người sẽ được những bác sĩ giải đáp và đưa ra lời khuyên tốt nhất.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này