1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nữ ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học ngày càng được sử dụng rộng rãi

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi nguavang, 11/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam


  Trong thực tế ngày nay Những kỹ thuật viên nữ chuyên ngành hình ảnh y học cực kỳ được sử dụng rộng rãi hơn vì tính thân thiện, tính kỹ lưỡng vốn sở hữu của phụ nữ, cùng mang sự ân cần với bệnh nhân, và đôi lúc còn là tế nhị khi chụp những kỹ thuật đặc biệt cho bệnh nhân nữ (như chụp vú gọi là nhũ ảnh, hay các kỹ thuật chụp buồng trứng tử cung..), hay sự khéo léo, và chu đáo trong thao tác trên những máy chiếu chụp cũng tạo nên các hình ảnh khía cạnh và chính xác hơn!  [​IMG]


  Thực trạng nhân lực Kỹ thuật viên nữ Kỹ thuật Hình ảnh Y học hiện tại

  Xem thêm thông tin tuyển sinh trung cấp điều dưỡng

  Ở các thành phố to như Thủ đô Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh nhắc riêng và tính trên cả nước nhắc chung thì, số lượng kĩ thuật viên nữ vẫn còn siêu khiêm tốn, theo thống kê chỉ với khoảng trên dưới 100 Kỹ thuật viên nữ rẻ nghiệp hàng năm. Đây là “nguồn hiếm” để các cơ sở Y tế, những Phòng khám, và Bệnh viện “săn tìm” vào mỗi mùa tốt nghiệp hàng năm của những trường Y dược. 1 phần cũng bởi tâm lí lối mòn là “phụ nữ trong ngành y thì chỉ hợp mang các ngành như: điều dưỡng, Trung cấp hộ sinh - Nữ hộ sinh, hay bác sĩ”, một phần nữa là trên thực tế hiện nay với cực kỳ ít trường y dược được phép đào tạo chuyên ngành này.

  sở hữu thể thấy nhu cầu nhân lực, cũng như vai trò của người Nữ Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh Y học càng lúc càng được ngành Y tế trọng dụng. Vậy trường hợp bạn mang nhu cầu học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học hãy địa chỉ Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.

  Xem thêm thông tin tuyển sinh đại học thú y

  Văn phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 103 Nhà B số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện ĐH Thủy Lợi).
   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 02:12

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này