1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Niềng răng lúc bao nhiêu tuổi là tốt nhất

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tuanha, 26/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  25/1/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng là một biện pháp can thiệp vào răng bằng dụng cụ nha khoa để giúp răng mọc đều, đẹp hơn. Ngày càng nhiều người tìm đến với niềng răng để khắc phục hàm răng hô, móm, răng mọc lệch lạc của mình. Điều mà nhiều người phân vân là thời điểm nào niềng răng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu bao nhiêu tuổi có thể niềng răng để biết thêm về vấn đề này bạn nhé.
  Độ tuổi thích hợp để niềng răng
  Niềng răng có kết quả tốt hay không không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của BS và trang thiết bị của cơ sở nha khoa thực hiện mà còn phụ thuộc vào độ tuổi mà bạn thực hiện niềng răng. Vậy, bao nhiêu tuổi có thể niềng răng ? Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa thì việc can thiệp chỉnh nha càng sớm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Vì vậy, lứa tuổi phù hợp nhất để chỉnh nha là từ 8 đến 10 tuổi và chậm nhất là đến 15 tuổi. Mốc thời gian này rất phù hợp cho việc niềng răng bởi lúc này, răng vĩnh viễn đã thay răng sữa và xương hàm cũng đã ổn định nên việc can thiệp để chỉnh nha sẽ hiệu quả hơn. Thời gian để hoàn thành việc niềng răng ở độ tuổi này chỉ còn 12 tháng vì lúc này tốc độ dịch chuyển của các răng trong hàm dưới tác động của niềng răng giá bao nhiêu là cao nhất từ 0.3mm-0,6mm.
  Ở lứa tuổi trưởng thành, sự thay đổi của cơ thể sẽ dẫn tới sự thay đổi của hệ thống hô hấp, tiêu hóa cũng như vùng xương hàm mặt. Việc niềng răng lúc này cũng gặp khó khăn hơn vì xương đã cứng và phát triển toàn diện nên việc tác động lực để điều chỉnh sẽ phức tạp hơn. Tuy nhiên, với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện nay, thì việc niềng răng ở độ tuổi trưởng thành vẫn mang lại những kết quả như mong đợi. Thời gian để niềng răng ở độ tuổi trưởng thành là từ 18 đến 24 tháng tùy thuộc vào từng trường hợp.
  [​IMG]
  Niềng răng có những phương pháp nào ?
  Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, niềng răng ngày nay đã cho ra đời nhiều phương pháp niềng răng phù hợp với từng đối tượng. Niềng răng cho trẻ em thì bạn không cần phải phân vân lựa chọn về hình thức mắc cài bởi vì niềng răng mắc cài inox là lựa chọn phù hợp nhất, niềng răng mắc cài inox tuy hơi cồng kềnh, mất thẫm mỹ nhưng lại chắc chắn và chi phí thấp. Đối với người trưởng thành thì bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức niềng răng sau đây: niềng răng hô giá bao nhiêu mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi và niềng răng răng không mắc cài…
  Mỗi phương pháp niềng răng có những ưu nhược điểm khác nhau và mức chi phí khác nhau vì vậy bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS tư vấn thêm cho bạn về một phương pháp niềng răng phù hợp nhất.
   
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này