1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Những mẫu đồng phục lớp hót nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 20/1/16.

 1. tuyetbanggia

  Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  18/1/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Áo đồng phục luôn được biết đến là hình ảnh đại diện cho cả 1 tập thể lưu giữ lại những kỷ niệm và khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Vài năm trước đây, bạn dễ dàng nhận ra chiếc áo đồng phục lớp bởi những dấu hiệu đặc trưng như: nhiều họa tiết, ngộ nghĩnh, slogan mang tên của 1 lớp nhất định..

  Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, thiết kế đồng phục lớp đã dần thay đổi, nó như một cuộc cách mạng mới thay đổi hoàn toàn những chuẩn mực trước đây về đồng phục lớp mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng cả về chất liệu lẫn thiết kế. Hãy cùng Đồng Phục Hot tìm hiểu về sự thay đổi tuyệt vời này nhé:

  1. ĐƠN GIẢN MÀ CHẤT

  Hiện nay, đây dường như đã trở thành câu nói phổ biến của các bạn học sinh, sinh viên, hội nhóm khi đi đặt đồng phục. Thay vì việc đặt chi chít hình trên chiếc áo hoặc để quá nhiều màu sắc nổi bật thì các mẫu thiết kế ít màu sắc nhưng nổi bật truyền tải được thông điệp lại đang là cơn sốt khiến cho ai cũng muốn sở hữu. Nhờ sự đơn giản mà chất giúp chiếc áo của bạn trông thời trang hơn và mọi người sẽ không dễ dàng nhận ra đó là áo đồng phục lớp nếu các bạn mặc ngày thường.

  [​IMG]Áo đồng phục lớp

  2. HÌNH ẢNH CHỦ ĐẠO

  Đã qua rồi những mẫu đồng phục được lấp kín bằng nhiều họa tiết, khiến cho chiếc áo của bạn như một tờ nháp vì nhiều hình ảnh được sưu tầm trên mạng với nhiều phong cách khác nhau. Hiện quy chuẩn của một chiếc áo đồng phục đó là hình ảnh chủ đạo. Hình ảnh chủ đạo có thể ở mặt trước hoặc mặt sau áo, nó có thể là hỉnh vẽ, slogan, typo, doodle... nó sẽ là hình ảnh giúp bạn truyền đạt được rõ nhất cá tính, thương hiệu riêng của lớp mình nhờ đó chiếc áo của bạn sẽ có sự thống nhất, tính thời trang và trở nên vô cùng đặc biệt giúp các bạn sẽ thực sự nổi bật khi đứng cùng nhau.

  [​IMG]Thiết kế đồng phục lớp

  3. ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

  Nếu trước đây việc bạn nhìn thấy các mẫu đồng phục, họa tiết, hình ảnh, màu sắc giống nhau trên đường, trong trường, thậm chí ở những thành phố khác nhau là chuyện bình thường, thì hiện nay, nhu cầu về sự độc nhất đã được nâng cao hơn rất nhiều. Chẳng có ai muốn chiếc áo đồng phục lớp của mình lại nhìn trông giống lớp này, hoặc na na lớp kia. Không lớp nào muốn làm "bản sao" của lớp khác. Giờ vấn đề thiết kế bản quyền, không trùng lặp đang dần được nâng lên là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đặt áo lớp.

  [​IMG]Đồng phục lớp cá tính

  Trên đây là 3 xu hướng phát triển chính của thiết kế đồng phục 2015 và dự sẽ vẫn là xu hướng chủ đạo chính trong khoảng 3 năm tới. Dù thời gian có làm thay đổi suy nghĩ, thẩm mỹ về thiết kế đồng phục lớp nhưng ý nghĩa của những chiếc áo đồng phục lớp không bao giờ thay đổi mà chỉ ngày càng được nhân cao tầm quan trọng và vị trí của nó trong lòng của mọi người. Hãy đến với Đồng Phục Hot để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cũng như nhận được những sản phẩm thực sự giá trị xứng đáng với niềm tin của bạn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này