1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Những lý do chọn mua Căn hộ Centrosa Garden quận 10

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi Anh Cường, 25/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  7/7/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Căn hộ Centrosa Garden với tinh tế địa thế thịnh vượng

  Thứ nhất là về vị trí Căn hộ chung cư Centrosa Garden

  Bất động sản quan trọng nhất là vị trí, Phân khúc cao cấp căn hộ Centro sa Gardennằm ở vị long mạch của khu tam giác kinh tế quan trọng khu vực Nam Sài Gòn, từ đây có thể dễ dàng kết nối quận 1 trung tâm Hành chánh bằng nhiều tuyến đường khác nhau, 5 phút cho mội điểm đến!  Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại!

  Thứ hai là uy tín của Chủ Đầu Hà Đô!

  Hà Đô-một ông vua hồi sinh dự án, đã và đang rất thành công trong việc hồi sinh hàng loạt dự án, góp phần làm tăng thêm vẽ mỹ quan kiến trúc hiện đại của Thành Phố Hồ Chí Minh trẻ trung-năng động.

  Hà Đô là 1 trong 3 chủ đầu tư dự án bất động sản uy tín nhất niềm Nam, tất cả các dự án của Hà Đô triển khai đều có kiến trúc rất đẹp, chất lượng công trình cao và luôn vượt tiến độ đề ra, các sản phẩm của Hà Đô luôn cạnh tranh trên thị trường và luôn được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt nhất, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi Ving Roup là chủ đầu tư của Căn hộ chung cư Centrosa Garden
  Dự án Lavita Garden Bình Thái giá 1,1 tỷ

  Là một ông trùm trong việc đầu tư phân phối căn hộ, và là một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất đến việc phân phối sản phẩm cho nên chi phí trung gian là không có, góp phần làm cho giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh so với các chủ đầu tư khác, bạn hoàn toàn có thể an tâm với mức giá của Dự á Centrosa Garden

  .Cuộc sống đẳng cấp cùng Dự án Centrosa Garden quân 10

  Tiến độ thanh toán của Phân khúc cao cấp dự án Centrosa Garden cũng được chi làm nhiều đợt, phù hợp với nhu cầu tài chính của từng người, có thể thanh toán 98% để được chiếc khấu cao hoặc nhận nhà trước rồi trả từ từ.

  Ngoài ra Hà Đô còn được sự bảo trợ của 5 ngân hàng lớn và uy tính nhất hiện nay là: Vietcombank , tất cả các dự án của Hà Đô đầu được ngân hàng cho vay với mức lãi suất ưu đãi nhất, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

  Thứ tư là tiến độ bàn giao nhà và vật liệu bàn giao Chung cư Centrosa Garden quận 10 .

  Hiện tại Dự án chung cư Centrosa Garden đã mở bán lock và tiến hành xây dựng phần móng

  Các sản phẩm căn hộ của Hà Đô đầu bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị và nội thất cao cấp, hiện đại từ các nhãn hiệu nội thất nổi tiếng, bạn không còn phải lăn tăng đi chọn lựa nội thất cho mình, các kỹ sư của Phân khúc cao cấp chung cư Centrosa Gardenđã giúp bàn hoàn thành việc này, bạn chỉ xách vali lên và vào ở ngay thôi.

  [​IMG]

  Thứ năm là về dân trí và an toàn của khu vực

  Dự á Centrosa Garden nằm trong cộng đồng phát triển khu dân cư cao cấp quận 1, đã hoàn thiện về tiện ích và cơ sở hạ tầng, trình độ dân trí cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con cái sinh sống học tập và làm việc tại khu vực này.

  Chế độ bảo vệ 3 lớp nghiệm ngặt, bảo vệ 24/24.

  Phòng kinh doanh Hà Đô dự án Centrosa Garden :0903307239 website: www,centrosagardens.net
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này