1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Những lưu ý khi mua ổ cứng hiện nay

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi tuantom224, 26/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  26/1/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ổ cứng được chế tạo làm linh kiện cho PC, laptop nhằm mục đích lưu trữ dữ liệu và nó có ý nghĩa khá quan trọng đối với người dùng vì nó chứa những dữ liệu cá nhân quan trọng và cũng là một trong những linh kiện cần được thay thế, nâng cấp ngay khi gặp bất cứ vấn đề hư hỏng.

  Do tính quan trọng của ổ cứng hiện nay các trung tâm ban o cung ssd ngày càng được phát triển và theo các nhà nghiên cứu thì trường cho ra các kết quả báo cáo thì thị phần của loại ổ cứng rắn mới được cập nhật hiện nay vào đầu năm 2016 đã tăng lên đáng kể và đây là kết quả tất yếu do những khả năng ưu việt mà loại ổ cứng đời mới này có thể mang đến cho người dùng.

  [​IMG]
  Mua ổ cứng SSD cần lưu ý​

  Nhưng với một thị trường phải gọi là khá hỗn loạn như ở Việt Nam chúng ta thì khi chọn những loại linh kiện quan trọng như ổ cứng ssd chúng ta cần phải có những hiểu biết thật rõ. Thứ nhất là giá bán ổ cứng ssd hiện nay khá cao đối với những mặt hàng chính hãng. Do nhu cầu mua ổ cứng này quá cao nên trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan những loại ổ cứng ssd siêu rẻ với chất lượng khó xác định được mang nhãn mác của những công ty khá lạ lẫm và đánh vào tâm lý thích dùng hàng rẻ của người dân Việt chúng ta.

  [​IMG]
  Chọn mua ổ cứng SSD chính hãng​

  Theo phân tích của ông Henris, một nhà cung cấp và sản xuất các linh kiện láp ráp ổ cứng ssd cho biết để cấu tạo và sản xuất nên một chiếc ổ cứng ssd thì cần phải sử dụng các con chip đời mới NAND flash và qua kỹ thuật gia công rất tinh vi do đó giá của chúng không thể nào rẻ được do giá thành sản xuất quá cao. Hiện nay trên thị trường Việt thì giá ban o cung ssd 128gb chính hãng cũng phải hơn 1 triệu đồng và không có chuyện những chiếc ổ cứng ssd chất lượng cao mà có giá siêu rẻ theo lời quảng cáo của các trung tâm bán những loại hàng siêu rẻ này nói được.

  Công ty Cổ phần Truyền thông SFM
  Đ/c: 76i Phạm Viết Chánh P.19, Q.Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 7300 9191
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này