1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Những chú ý nên nắm chắc các quy chế dự tuyển sinh năm 2016

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi nguavang, 15/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều này cần phải nghiêm túc thực hiện bởi thực tế , rất nhiều thí sinh không coi trọng việc theo dõi các phương tiện truyền thông dẫn tới mắc phải nhiều sai trái , khuyết điểm như: không làm đủ giấy má , viết méo mó thông báo , .... Bởi thế , giấy tờ bị loại ngay từ khâu trước nhất xét tuyển dù điểm thi trong kì THPT quốc gia đạt điểm rất cao. Đó đích thực hậu quả không ai mong muốn , là bài học đắt giá cho dồi dào thí sinh.

  [​IMG]

  Bạn Nguyễn Khánh Toàn ( 20 tuổi , Ba Đình) ngậm ngùi chia sẻ:

  “Em đạt điểm rất cao trong kì thi THPT quốc gia và đủ điểm để vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội - nơi em đã từng khát khao để thi đậu và đeo đuổi ham mê y dươc của mình. Nhưng vì sự bỏ bê của bản thân nên hồ sơ xét tuyển của em thiếu giấy tờ và bị trả lại. Đó đích thực là nỗi ăn năn lớn nhất của em và để tiêp tục duy trì ngọn lửa học tập của mình , em quyết định năm nay sẽ xét tuyển tiếp vào trường".

  quy chế tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội:

  Điều kiện để học Trung Cap Y

  :
  Với trường hợp xét tuyển theo Cuối cùng thi THPT quốc gia cần đạt điểm sàn của trường trở lên. Còn với trường hợp xét tuyển tòng học bạ , cần đảm bảo điểm nhàng nhàng môn của lớp 12 đạt từ 5 , 5 trở lên và đạt từ hạnh kiểm khá.

  Dự bị hồ sơ
  Trong trường hợp xét tuyển kết quả thi THPT , cần chuẩn bi và nộp đủ:

  + Hoàn thiện trọn vẹn thông báo trong phiếu xét tuyển của trường ( Lên trang web chính thức của trường để tải mẫu đăng kí )

  + Bằng tốt nghiệp trường THPT hoặc giấy chứng thực tốt nghiệp đối với các thí sinh chữa kịp nhận bằng ( bản sao công chứng )

  + Bản sao công chứng học bạ

  + bì thư ( 2 cái ) ( lưu ý: chuẩn bị tem và ghi rõ đầy đủ thông báo cá nhân để trường dễ liên lạc khi trúng tuyển. Tránh trường hợp viết không ngay thẳng thông tin , phiếu thông tin Cuối cùng sẽ trả về trường )

  Trong trường hợp xét tuyển vào Cao đẳng dược Hà Nội , hồ sơ cần có:

  + Phiếu chứng nhận kết quả kì thi THPT nhà nước

  + Điểm xét tuyển phải đat ngưỡng sàn của trường đặt ra

  + Nguyên tắc: Lấy điểm từ cao xuống thấp , tới ngưỡng điểm chuẩn và định mức của trường đặt ra.

  Trong cả hai trường hợp , lệ phí thi là 30.000 đồng/hồ sơ.

  Để bảo đảm không xảy ra bất luận sơ sót nào trong quá trình điền thông tin tới khâu nộp hồ sơ , các thí sinh có khả năng hệ trọng trực tiếp tới phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ:

  chức vị nộp hồ sơ Lien Thong Cao Dang Duoc Ha Noi

  Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường nhà dây thép ( chuyển phát nhanh ) về chức vị sau:

  Văn phòng đăng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 103 nhà B , Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội ( đối diện ĐH cơ giới ).
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này