1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nhập trái phép hàng trăm áo rằn ri của quân đội Mỹ

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 3/2/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  18/1/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo tin từ Cục Hải quan TP.HCM, đơn vị đang phối hợp điều tra làm rõ vụ nhập khẩu gần 200 áo rằn ri là quân trang, áo đồng phục, quân phục của quân đội Mỹ.

  [​IMG]

  Quần áo rằn ri do Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện. Ảnh: T.H

  Đầu năm 2016, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn nhất đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ lô hàng nhập khẩu của chi nhánh công ty chuyển phát nhanh (đường Tiền Giang, quận Tân Bình- TP.HCM).


  Theo khai báo trên tờ khai hải quan, lô hàng nhập khẩu là nhãn giấy, miếng lót giày cao su, chứng từ thương mại, cúc nhựa, trọng lượng gần 110 kg. Lô hàng được hệ thống thông quan điện tử của Hải quan phân luồng Vàng.

  Qua kiểm tra hồ sơ, công chức hải quan phát hiện lô hàng có dấu hiệu nghi vấn nên đã chuyển luồng kiểm tra thực tế 100% lô hàng. Kết quả phát hiện trong lô hàng chứa 181 cái quần, áo quân trang của quân đội Mỹ đã qua sử dụng, thuộc mặt hàng cấm nhập khẩu theo Quyết định số 90/2006/QĐ-BQP ngày 9-5-2015 của Bộ Quốc phòng.

  Đây là vụ nhập khẩu quân trang, quân phục lớn, Cục Hải quan TP.HCM đang phối hợp làm rõ dấu hiệu vi phạm hình sự đối với doanh nghiệp nhập khẩu.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này