1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nhận may,bán,cho thuê mascot trái cây-rau củ đẹp,giá rẻ nhất HCM 0978 550 644 - 0916 999 533

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ - hợp tác' bắt đầu bởi congtytruongnam, 23/1/16.

 1. congtytruongnam

  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhận may,bán,cho thuê mascot trái cây-rau củ đẹp,giá rẻ nhất HCM 0978 550 644 - 0916 999 533

  - Công ty TNHH SX-TM-DV Trường Nam chuyên nhận may MASCOT động vật, thú rối , biểu tượng LOGO CTy...(mascot bánh ,mascot chai nước hoa,mascot sim............

  ĐC: 63/4 - 63/12 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Q. Tân PhúHotline: 0978 550 644 - 0916 999 533 (liên hệ thuê và mua)

  0902 500 925 - 093 228 6162 (liên hệ may)

  Web: truongnam.com

  Gmail: lienhethue.truongnam@gmail.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. trtung919

  Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  6/3/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bộ Công Thương: Formosa đã nhập khẩu gần 384 tấn hóa chất

  Theo đánh giá của Bộ công thương nghiệp, Formosa là một vụ việc ảnh hưởng đến tâm lý, cả nền kinh tế. Bộ công thương nghiệp cũng cho biết, cả năm 2015 và tính đến thời khắc 2/5, Formosa đã nhập khẩu gần 384 tấn hóa chất, trong đó có 103 loại hóa chất.

  can hệ đến việc có nhiều đoàn công tác của Chính phủ, Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ công thương nghiệp liên tục thẩm tra Formosa thời gian vừa qua, trả lời báo chí tại phiên họp báo thường kỳ Chính phủ thường kỳ tháng 4/2016 diễn giả tảng nay (5/5), ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương nói: "Một sự kiện như Formosa là một vụ việc khôn xiết nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tâm lý, cả nền kinh tế".

  Do đó, theo ông Hải, việc vào cuộc của các cơ quan của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các cơ quan khác là khôn xiết cần thiết. Về phần Bộ Công Thương thì cơ quan này chỉ thực hành đúng chức trách, nhiệm vụ của mình. Theo đó, Formosa là một khu công nghiệp rất lớn, hoạt động trong lĩnh vực sinh sản công nghiệp, thuộc khuôn khổ quản lý của Bộ Công Thương.

  "Chúng tôi thực hiện việc thẩm tra định kỳ. Riêng Bộ Công Thương đã tổ chức hai đoàn soát. Đoàn thứ nhất kiểm tra hoạt động của Formosa có đúng theo quy trình, quy định trong lĩnh vực mà Bộ công thương nghiệp quản lý hay không, bao gồm các vấn đề về an toàn cần lao. Đoàn thứ hai được Bộ Công Thương thành lập riêng để rà soát về vấn để du nhập hóa chất của Formosa - theo quy định phải đăng ký tại Bộ Công Thương mà trực tiếp là Cục Hóa chất của Bộ. Khi có công nhận của cơ quan quản lý thì mới được phép nhập khẩu và sử dụng theo các mục đích đã đăng ký, kê khai", ông Hải cho biết.

  Theo ông Hải, hiện nay, kết quả thẩm tra đã được tổng hợp để mỏng lên Chính phủ. Theo đó, cả năm 2015 và tính đến thời điểm 2/5/2016, Formosa đã nhập khẩu gần 384 tấn hóa chất, trong đó có 103 loại hóa chất đã được đăng ký hài lòng để nhập cảng. Riêng từ đầu năm 2016 đến nay, Formosa được ưng nhập cảng 224 tấn hóa chất với 43 loại hóa chất để van chuyen hang hoa Thanh Hoa

  Mục đích nhập cảng được cho biết là nhằm làm sạch bề mặt kim loại, hóa chất khử khuẩn, chất keo tụ để xử lý nước, hóa chất ổn định, nước làm mát để ức chế ăn mòn hóa học, ổn định độ PH của môi trường nước...

  Ông Hải cho biết thêm, từ đầu năm 2016 đến nay, công ty này đã dùng khoảng 51 tấn hóa chất, tồn trong kho còn 248 tấn hóa chất. Đây đều là những hóa chất đã được phép nhập cảng và dùng theo như đã đăng ký cũng như các quy định của pháp luật.

  Nói về việc vì sao cho phép Formosa nhập cảng khối lượng lớn hóa chất nói trên, người phát ngôn của Bộ Công Thương cho hay, vấn đề này tương tự như trong lĩnh vực y tế phải nhập những thuốc rất độc như nọc rắn để chữa bệnh. nên, ông Hải đánh giá, có những hóa chất độc hại nhưng quan trọng là phải sử dụng đúng mục đích. Riêng tại Formosa thì doanh nghiệp khi nhập hóa chất về phải tuân theo đúng nguyên tắc về bảo vệ môi trường. Còn việc Formosa đã sử dụng ra sao thì vấn đề này đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, tổng hợp và ít lên Chính phủ.
   
 3. ngnguyendk

  New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  14/4/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  uppppppppppp
   

Chia sẻ trang này