1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nhà sản xuất bán rượu macallan 30 nức tiếng

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi maichi3359, 24/4/17.

 1. maichi3359

  Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  6/10/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một điều rất đặc biệt từ Macallan 30 tuổi . Mỗi chai là hoàn toàn độc đáo , có một bức ảnh của một người phụ nữ thiếu vải che mặt được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Rankin nổi tiếng . Mỗi chai đi kèm với một Polaroid in độc đáo
  Loại Single Malt huyền thoại này được trưởng thành qua ba quá trình trong 3 loại thùng tôn-nô khác nhau trong vòng ít ra 30 năm , là sự kết hợp hương vị vị phong phú qua 3 công đoạn từ loại thùng gỗ sồi hiếm có của Châu Âu (Exceptional Oak Cask), thùng gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn với hương Sherry (*)(Spain Oak Cask) và cuối cùng rượu macallan 12 xanh là thùng gỗ sồi của Mỹ với hương đặc trưng của Sherry và Bourbon (American Oak Cask).

  Sự trưởng thành trong bộ ba tôn-nô này đem đến cho Single Malt sự êm mượt lý tưởng, phảng phất với hương vị phong phú, đa chiều .Tôi khám phá của whisky dịch vụ bởi The Macallan, tôi càng muốn khám phá toàn bộ danh mục đầu tư. Mặc dù giới thiệu đầu tiên của tôi để các Bộ sưu tập 1824 , hai vừa qua tôi đã nếm thử từ chủ chốt của dòng chỉ là ngoạn mục. Tôi chưa tìm được một đóng chai Macallan 30 là bất cứ điều gì ít hơn so với cấp trên.

  Trong tháng 3 năm 2010 Macallan đặt cùng một dự án chú ý nếm trên Twitter với SXSW ở Austin, Texas 12 tuổi sherry gỗ sồi và năm 15 tuổi tốt gỗ sồi ở phía trước của những người uống của tất cả các calibers. Kết quả phản ánh ấn tượng của tôi và duyệt tweets, tôi tin rằng đây là những scotches mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức, mặc dù có Những tranh chấp như là tốt hơn. một số người thích cay của cây sồi sherry trong khi những người khác phù hợp các đặc điểm tinh tế của gỗ sồi tốt. Tôi có thể đi một trong hai cách và sẽ chọn một trong khác dựa vào tâm trạng của thời điểm này bởi vì mỗi vị trí của mình và rõ ràng là khác nhau từ khác.
  Oak Sherry là nhẹ trong bảng màu và hương vị kinh nghiệm bao quát hơn Oak Mỹ, mặc dù nó là spicier đáng kể và trong một từ, tôi sẽ gọi nó là một "sprighty" scotch. Oak Mỹ tối hơn, ấm hơn và, tổng thể, một scotch tinh tế hơn. Là một trong những tweet từ dự án để ý nếm ám chỉ, bạn có thể nếm được sự khác lạ trong ba năm. thế nhưng, đó không hề là hoàn toàn công bằng bởi vì, có bạn có thể nếm được tuổi nhưng nó cũng là gỗ sồi Mỹ mà bạn được nếm trong Oak Mỹ. Nếu đây là phạm vi giữa những dòng này tôi chỉ có thể mường tượng và hy vọng để có được một hương vị của các biểu thức cũ vì scotch đáng chú trọng "trẻ" là đáng bất ngờ với 15 năm lẻ được thêm vào nó.

  Tôi luôn luôn tìm thấy các quá trình lão hóa của tinh thần cá nhân thú vị và trong trường hợp này nó nói hầu hết về các đặc tính của hai loại whisky. Phạm vi Sherry Oak tuổi trong thùng gỗ sồi Tây Ban Nha có gỗ đã được sấy khô ở phía bắc và phía nam của Tây Ban Nha trước khi sherry tuổi từ bên trong, sau đó nó được gửi đến máy chưng cất sông Spey được tiêu dùng cho rượu whisky. Phạm vi Oak Mỹ dùng một số trong số này cùng một thùng, nhưng cũng sử dụng các thùng gỗ sồi Mỹ mới từ Kentucky và sử dụng thùng bourbon, và từ tất cả các cuộc hôn nhân của whisky thu được Maker Whiskycủa Macallan, Bob Dalgarno. Nếu bạn có thể, tôi khuyến khích bạn đặt các bên hai "cây sồi" biểu thức ở bên cạnh vì nó là một ví dụ xuất sắc của những thực hành khác nhau lão hóa có thể làm để những gì là cơ bản scotch cùng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này