1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nhà hàng Châu Âu hay sử dụng bếp gì?

Thảo luận trong 'CHIA SẺ KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi bep36hn, 25/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  22/1/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nấu ăn kinh dinh là một lĩnh vực rất chịu! Các thiết bị nhà bếp thương nghiệp chất lượng sử dụng là thực sự quan yếu liên hệ đến dịch vụ ăn uống hiện đặc biệt là các nhà hàng, nhà nghỉ, nhà ăn cơ quan, nhà ăn thiết bị bếp công nghiệp nơi làm việc và phục vụ quán ăn nào đó khác nói chung! Có bếp á kiên cố là một số đa dạng các lựa chọn đồng ý để cải thiện hiệu suất của trang web! dĩ nhiên, trong một ý nghĩa thương mại dùng hộp số cần vẫn còn cao cấp hơn thì dùng nhà bếp trong nước liên hệ đến giảng giải đặc biệt là vệ sinh hơn nữa sản xuất quy mô lớn! dù rằng đắt tiền, được kê ở đây là lý do quan yếu vài lý do tại sao mua sắm vật tư chuyên nghiệp cho nhu cầu nhà bếp của bạn có thể sẽ có giá trị đích thực investments.Once bạn đã phát hiện ra vị trí cho doanh nghiệp của bạn, nó thực sự là chính xác về cái nhìn hơn nữa chuẩn bị từ đó sau khi trang hoàng hàng đầu của nơi ngụ, về suy nghĩ của bếp hơn nữa dùng các viên chức bếp âu. ứng phó với những nhà hàng tốt nhất, rất bắt nó sau khi cạo thực sự là một công việc khá lớn các cam kết lớn nhất của hồ hết xảy ra khi coi xét việc mua các phần cứng cho khu vực nấu ăn bán buôn. kích tấc của bất kỳ loại nhà hàng khác cung cấp cho khu vực nấu nướng thành lập sẽ tiết lậu mà bạn cần ối suy nghĩ về tay mua hồ hết các phần cứng khu vực nấu ăn bán lẻ, bạn cần để có được nhà bếp của bạn háo hức chuẩn bị thức ăn cho khách hàng.
  Cách đơn giản nhất để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn được bảo đảm là duyệt thực hiện một số bất kỳ đội bóng là an toàn đủ điều kiện. Dạy mỗi viên chức độc nhất trên thể an toàn bữa ăn lẽ ra ban ngày cụ thể một. Họ nên ngoài biết những hành động trải nghiệm những sự kiện liên can đến một cảnh huống nguy cấp bất kỳ yêu cháy mỡ. Đào tạo tốt nhất trong Ngoài ra để bảo đảm rằng họ sẽ duy trì nhà bạn khi rửa mà bạn có thể làm giảm bàn mát các vi sinh vật điển tích dầu.
  Công ty thiết bị nhà bếp thương nghiệp cần phải bàn mát giá rẻ nhất bảo đảm nó phân khúc sản phẩm hiện tại của họ là thực thụ rất triệt để nó bao gồm nhiều loại sản phẩm như thiết bị làm mát, bánh lạnh, ăn uống tản bảng amp, kệ xe đẩy amp, tủ trưng bày, thời gian thực tops, chuẩn bị phương tiện, khu vực nhà bếp , bánh mỏi mệt, mang thêm trong sản phẩm.
  Có hệ trọng đến 8.000 nhà hàng thêm cháy khu vực nấu ăn thương mại trên cơ sở hàng năm. Nhiều người trong số những nguồn cội từ nhà bếp, và rất nhiều những kết quả từ các sản phẩm này kiên cố là trễ hạn dài trở thành sạch. Bạn cần phải là sản phẩm của khu vực nhà bếp quét dọn một cách thẳng tuột bếp á để bảo đảm rằng không có dầu mỡ của bạn là điển tích dầu có thể tăng nguy cơ cháy. Đó là kết nối lửa bảo vệ toàn quốc NFPA tổ 96 yêu cầu mà cần phải được tìm thấy bởi các khu vực nhà bếp của thương nghiệp, trong đó nói rằng trong đó khu vực nhà bếp lớn cần mũ trùm sạch 4 lần mỗi năm bổ sung khu vực nhà bếp nhỏ cần mũ cụ chuyên nghiệp sạch ít nhất một lần mỗi năm . Ở trên đầu trang của điều này rất có thể sẽ làm cho chắc chắn rằng khu vực nấu ăn của bạn là để báo hiệu và nhịp của bạn của bếp lửa của bạn đang giảm.
  thực tiễn về bất kỳ của nó thường là tốt nhất cũng tính để hỗ trợ tác phẩm nghệ thuật bếp công nghiệp dự định thành lập các sản phẩm nhà bếp xác thực và do đó, những điển hình được dùng với hết sức mình. Một tác phẩm nghệ thuật bếp lên kế hoạch đầy đủ, bảo đảm các mặt hàng là đích thực phát triển một cách an toàn, gọn và tẩm bổ và đó cũng trong một khoảng thời gian mau chóng. Và Có Nó đảm bảo phòng được đích thực sử dụng trong một chiến lược hiệu quả để các nhà bếp sẽ không có vẻ đã nhóm có tổ chức, do đó mọi người đạt đến chuyển di với một tốc độ chóng vánh để làm việc với các tốt nhất một cách thành thạo.
  Phần cứng khu vực nấu ăn thương nghiệp được diffent đáng kể ra những gì bạn sẽ khám phá ra bên trong khu vực nấu ăn của bạn mình. Bạn có thể mong đợi để có thói độc quyền phát hiện ra nó phần cứng liên can đến các khu vực nấu ăn quy mô lớn nhất. Nếu bạn đang cân nhắc sau đây phần cứng trong nước để tần tiện tiền, xem xét lại suy nghĩ đó. Phần cứng thương nghiệp là thực thụ quan yếu đối với hoạt động tốt can dự đến một khu vực nấu ăn việc làm lớn. Có những khác biệt một mực bạn cần phải coi xét, though.We’re sẽ coi xét những lý do chính câu giải đáp tại sao bạn cần phải mua lại sản phẩm khu vực nấu ăn thương mại phê duyệt bất kỳ counterparts
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này