1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nếu không có gia sư tiếng anh lớp 8 kịp thời

Thảo luận trong 'Các trung tâm đào tạo' bắt đầu bởi levubaoanh, 18/1/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  13/1/16
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Việc có một gia sư tiếng anh lớp 8 tại nhà đã trở thành khá quen thuộc đối với các gia đình có con em đi học hiện nay. Gia sư tiếng anh lớp 8 không chỉ giúp phụ huynh quản lý việc học của con mà còn như một người thầy, người bạn của các em học sinh

  Gia sư sẽ cùng các em phấn đấu, vươn lên trong học tập và giống như đôi bạn cùng tiến. Việc có gia sư tại nhà còn giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc đưa đón con đi học.
  [​IMG]
  Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư tiếng anh chuyên nghiệp nhận gia sư tiếng anh tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, nhận dạy kèm học sinh mất gốc tiếng anh hay ôn luyện học sinh giỏi, học sinh thi chuyển cấp,.. giúp các em cải thiện được tình trạng học tập tiếng anh của mình.

  Nếu không có gia sư tiếng anh lớp 8 kịp thời thì con bạn sẽ gặp những khó khăn gì?


  • Lực học của con không có sự tiếng bộ: chương trình lớp 8 có lượng kiến thức mới khá nhiều, nếu không có gia sư tại nhà hướng dẫn các em học sinh thì sẽ rất khó để các em có thể theo kịp được chương trình học trên lớp. Mặc dù, các bậc phụ huynh có cho con đi học thêm tại các trung tâm nhưng số lượng học sinh mỗi lớp khá lớn, giáo viên không kiểm soát được lực học của từng học sinh dẫn đến chất lượng của buổi học không được cao.
  • Học sinh dần mất đi hứng thú học tập tiếng anh: khi học không theo được chương trình trên lớp các em sẽ không làm được bài tập, kể cả những bài tập tưởng chừng đơn giản nhưng đối với các em học sinh lại thực sự khó khăn từ đây các em cảm thấy chán ghét môn tiếng anh lớp 8, không còn cảm hứng để học tập dẫn đến không học bài và lực học ngày càng giảm sút.
  • Luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi: khi kiến thức tiếng anh lớp 8 không nắm chắc, học không hiểu bài khiến cho các em học sinh luôn cảm thấy căng thẳng mỗi khi có giờ tiếng anh đến, sợ mỗi khi thầy cô kiểm tra hay gọi lên bảng làm bài tập, các em luôn trong trạng thái lo sợ, không tập trung dẫn đến ảnh hưởng cả những môn học khác.
  • Học tập không có mục tiêu, không có ý chí: đây là hiện tượng gặp ở khá nhiều các bạn học sinh. Các em không xác định được mục đích học tập của mình, không hiểu được tầm quan trong của việc học ngoại ngữ. Nếu có gia sư tiếng anh lớp 8 tại nhà thì gia sư sẽ kết hợp với phụ huynh đưa ra những định hướng học tập cho các em, giúp các em xác định được mục tiêu học tập và cảm thấy vững tin hơn vào tương lai.
  Điện thoại: 0979.281.260 Cô Hà
  Xem thêm: Hướng dân cách đọc một bài tiếng anh

  Nguồn dẫn: http://giasubaoanh.net/n648/neu-khong-co-gia-su-tieng-anh-lop-8-kip-thoi.aspx
   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 01:43
  Bài viết mới
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 01:43
  Chữ ký
  Chữ ký bởi trungteo777, 6/2/18 lúc 18:34

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này