1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi đẹp tại Kim Hospital

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi trxshine, 23/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  17/1/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đến với Kim Hospital để trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp của bạn.
  Ưu điểm
  Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital với tiêu chí dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả làm hài lòng quý khách với cảm nhận khác biệt về sự tinh tế đến từng millimet của phẫu thuật chỉnh hình ngực, sử dụng phương pháp nội soi nâng ngực để nâng cao độ chính xác của quá trình phẫu thuật và sự hài lòng của quý khách hàng.

  Vì sự an toàn và hiệu quả cho quá trình phẫu thuật, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kim Hospital sử dụng phương pháp nội soi 3D HD từ khi bắt đầu đến khi kết thúc quá trình phẫu thuật.
  Sử dụng thiết bị nội soi kỹ thuật của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kim Hospital sẽ cho biết chính xác vị trí cấy ghép, giảm tối đa vết mổ
  [​IMG]

  Giới Thiệu

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane. Nâng ngực nội soi: An toàn – Bảo hành vĩnh viễn – Đẹp tự nhiên. Với cấu trúc bề mặt túi nhám nên khi đặt vào cơ thể dễ dàng tương thích và không bị dịch chuyển sang vị trí khác (lệch túi ngực) tạo đường nét tự nhiên, mềm mại cho khuôn ngực căng tròn, cân đối
  • Vỏ bọc không có độ cứng quá nhiều nên việc mát-xa là không cần thiết
  • Không cần lắp đặt túi máu sau phẫu thuật
  • Không làm tổn hại đến các bộ phận khác trong cơ thể
  • Với kiến thức giải phẫu sinh học, bạn sẽ có một bộ ngực đẹp
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này