1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nâng mũi s line hàn quốc đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimthanh1211, 18/8/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  6/8/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiêm filler nâng mũi là dịch vụ nâng mũi ko cần phẫu thuật. thủ thuật này mang đến cho những khách hàng muốn có dòng mũi thanh cao như mong muốn mà ko dám sử dụng phẫu thuật nâng cao sống mũi .

  Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với filler là kỹ thuật không nguy hiểm


  [​IMG]
  Hình dáng chiếc mũi tác động đến nét đẹp khuôn mặt mỗi khách hàng, nếu hiện tượng muốn có chiếc mũi thon gọn và cao, Sau đó tướng mặt cũng đổi thay theo. Khi nâng mũi không phẫu thuật tân tiến ra đời tạo cho nhiều quý khách muốn đổi thay dáng mũi một cơ hội làm đẹp ko phẫu thuật.

  Filler là chất độn mang thành phần chính là acid hyaluronic, đó là một chất sinh học thân thiện an toàn đồng thời không hề có phản ứng tác dụng phụ. Sử dụng chất độn filler trực tiếp vào vùng muốn nâng như sống mũi, thì ngay lập tức những phân tử hyanuronic acid sẽ lấp đầy thể tích tế bào Tại chỗ đó, chỉnh sửa mũi với hình dáng như hi vọng.

  Lợi thế của kỹ thuật làm đẹp này.

  Sử dụng chất độn filler nâng mũi không đụng chạm dao kéo tạo nên một vẻ đẹp rạng ngời

  Công nghệ nâng cao sống mũi bằng filler chỉ mất trong khoảng 10 tới 15 phút đồng thời chúng ta có thể thấy được ngay sự đổi thay trên nét mũi của mình.

  [​IMG]
  Không gây sưng tấy hoặc đau, các bạn không cần nghĩ dưỡng sau khi dùng và có thể ngay lập tức về nhà.

  Đối có những quý khách đã nâng mũi s line hàn quốc mà vẫn chưa ưng ý thì nâng mũi bằng filler có khả năng khắc phục được yếu điểm này cho các bạn.


  Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền, bạn muốn biết thêm về vấn đề này, hãy đến với trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đó là cơ hội cho mọi quý khách mong muốn có mức giá tiền phù hợp để nâng mũi tốt hơn

  Bài viết Nâng mũi s line hàn quốc đẹp tự nhiên lấy tại nangmui121.wordpress.com
   
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này