1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nâng mũi không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimthanh1211, 25/8/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  6/8/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  nâng mũi không cần phẫu thuật là kỹ thuật sử dụng chất độn chất làm đầy lên phần sống mũi, và cho vào các vị trí lồi, lõm dị thường có tác dụng làm cho phần sống mũi cao lên và hài hòa hơn. những vùng lồi, lõm sẽ không còn thay vào ấy là vùng sống mũi thẳng, đẹp rạng ngời và đều như nhau.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sử dụng chất làm đầy đã được Cục quản lý thức ăn cùng với đó dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng thực về uy tín đồng thời mực độ không nguy hiểm.

  Đây là dung dịch hình dạng gel với chưa tới 30% CalciumHydroxylapatite (CaHA), CaHA là thành phần chính được tậu thấy trong răng cùng với đó xương.

  Lúc được cấy ghép vào vùng hạ bì dưới da sẽ phân phối một lượng Calcium xóa đi các biểu hiện của sự lão hóa trên da cùng với đó kích thích giúp cơ địa tăng nguy cơ sản sinh Collagen tự nhiên.

  Và có độ đàn hồi mực độ đậm đặc cao hơn so với thật nhiều chất độn bằng Acid Hyaluronic khác. Đây là sản phẩm hoàn hảo với mục tiêu chữa trị nếp nhăn và Khắc phục vùng mặt.

  [​IMG]

  Vùng tiêm chất làm đầy ở đâu?

  Vùng tiêm thuốc sẽ dựa vào sống mũi hiện tại của các bạn. Vùng dùng chủ yếu sẽ là phần sống mũi gần phần cau mày, thân giữa sống mũi, vùng gần đỉnh mũi,…

  Đối với các loại Đường bị lồi lõm thì tùy vào vùng lõm mà chuyên gia sẽ dùng thuốc nhiều hay ít sao cho phù hợp với sống mũi tại thời điểm hiện tại.

  Được sử dụng trong vấn đề nâng mũi sline hàn quốc như :


  nâng mũi chỉnh sửa mũi gồ: tiêm xung quanh vị trí “gồ” của mũi, tạo cái Đường thẳng

  nâng cao sống mũi: nâng chân Đường để tạo độ nhô cho chóp mũi, đồng thời nâng sống mũi ở mực độ cao thanh mảnh đều cho đường của sống.

  cải thiện chóp mũi: sử dụng chất độn chất làm đầy vào chóp mũi để tạo mực độ cao cho vết, đồng thời làm cho Đường trở nên cân đối.

  điểm nổi trội của độn mũi tiêm chất làm đầy

  không đau, ko sưng, thấy ngay Hiệu quả

  ko Giải phẫu

  an toàn tuyệt đối

  không gây ung thư, tác hại khác

  có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.

  quá trình điều trị

  thời kì chính khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ dùng chất độn này bằng 1 lượng nhỏ, chất gel gây nên thể tích phia dưới nếp nhăn, qua đó thể tích mô được nâng lên đồng thời làm nên cấu trúc kĩ càng cho sống mũi.

  bạn có khả năng thấy sưng nhẹ hoặc ngứa tại vị trí Đường chích, đó là những dấu hiệu thông thường khi dùng qua vết chích, xuất hiện nhất thời và sẽ tự động biến mất.

  thời kì tác động của nâng sống mũi với chất độn

  Nếu thời kì ngắn thì với tác dụng từ 18-22 tháng, một số chất làm đầy khác thời gian hiệu quả dài hơn khoảng 3-5 năm.

  Bài viết Nâng mũi không phẫu thuật Lấy tại kimthanh1211.bcz.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này